จากปาก แอนนา ดาราที่เหยียด ไม่ใช่ ชมพู่ อารยา เผยความน่ารักแก๊งน้ำแข็งใส

ข่าว

จากปาก แอนนา ดาราที่เหยียด ไม่ใช่ ชมพู่ อารยา เผยความน่ารักแก๊งน้ำแข็งใส

ไทยรัฐออนไลน์

29 มี.ค. 2565 12:15 น.

บันทึก

เป็นประเด็นที่หลายคนอยากรู้ไม่น้อย หลังจากที่ แอนนา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการตีท้ายครัว โดยระบุว่าเคยถูกดาราลูกครึ่งดูถูกเรื่องการแต่งตัว ไล่ออกจากผับย่านทองหล่อเมื่อ 16 ปีก่อน หลังจากที่ แตงโม นิดา ชวนไปเที่ยว จนทำให้ ชมพู่ อารยา ถูกชาวเน็ตพุ่งเป้า

ล่าสุดในรายการ เผ็ดมันส์อันคัต เเอนนา ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า “คือเมื่อประมาณ 16 ปีก่อน นานมากแล้ว คือเราไปเที่ยวผับกับแตงโม ย่านทองหล่อ ชื่อร้านจำไม่ได้แล้ว

คือเราแต่งตัวเป็นที่คาดผม ใส่วิก คือความที่เป็นกะเทยไม่สวย เวลาแต่งตัวอะไรมันก็ดูไม่แพง เราใส่เสื้อตัวละ 50 บาท กระโปรงตัวละ 100 บาท แล้วรองเท้าเป็นแบบ สวมคาด แต่จะมีส้นค่ะ แต่ไม่ใช่หุ้มส้นนะคะ เวลาเดินมันก็ถ่างออก

ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ตอนเราเข้าไปในผับ การ์ดก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเห็นว่าเรามากับแตงโม การ์ดก็เลยโอเค เข้าได้ แต่พอถึงเวลา เข้าไปสักพักนึง มีดาราสาวสองคน เราเล่าไม่ได้ให้รื้อฟื้นว่าเป็นใคร

เขาเดินผ่านแตงโม ตอนนั้นแตงโมดังมาก ตอนนั้นกาษานาคา กำลังออนแอร์ ซึ่งกำลังดังมาก ทั้งโม ทั้งพี่นุ่น เป็นอะไรที่ฮอตมาก

ประเด็นนั้นคือหลังดาราสาวคนนั้นพูดเราได้ยินคำนั้น ว่าโมพาเพื่อนมา วันหลังดูการแต่งตัวเพื่อนหน่อยนะ แล้วก็งานบางทีมันเป็นงานปาร์ตี้ไพรเวต โมพยายามดูคนที่พามาหน่อย

ตอนนั้นเรายืนอยู่ด้วย ถึงเสียงเพลงดัง แต่ไม่ได้ดังกลบเสียง เราก็หน้าชา ก็เข้าใจเอาเป็นว่าเดี๋ยวเรารีบกลับดีกว่าก็เลยเดินไปบอกโมว่า เดี๋ยวฉันกลับก่อนนะ เดี๋ยวฉันจะไปทำธุระของฉันต่อ

แต่โมนางคงรู้แหละว่าเราได้ยิน นางก็ทำเป็นหัวเราะกลบเกลื่อน แล้วนางก็บอกว่า ฉันหิวแล้วเธอ เราไปกินข้าวต้มกันดีกว่า นางก็พาออกจากงาน แล้วก็ไปกินข้าวต้มทองหล่อกัน ตอนเชิญออกจริงๆ ดาราแค่พูด เรายังไม่ได้ออก เรามานั่งข้างหน้า การ์ดไม่ให้เข้าแล้ว แต่โมเขาซัพพอร์ตเรา

ส่วนที่คนไปโยงว่าเป็นพี่ชม คือพี่ชมเป็นคนที่พาเราเข้าร้านด้วยซ้ำ แก๊งน้ำแข็งใสไม่เคยมีใครทำไม่ดีกับแอนนาเลย พี่ไอซ์ อภิษฎา, พี่ชม, พี่เอมมี่ มรกต

จะบอกว่าตอนไปเที่ยวด้วยกันสมัยก่อน แตงโมกระเตงแอนนาไป เชื่อมั้ยบางทีเราแต่งตัวไม่สวยแต่เขาทำให้เราเป็นวีไอพีเลย ให้คนมารับและแหวกทางให้เราเดินเข้าไปเลยนะ แก๊งพี่ชมเป็นโต๊ะใหญ่ เราก็ได้ไปนั่งในโต๊ะนั้น ให้เกียรติเราดุจดังเซเลบริตี้

ส่วนคนที่พูดถึงดิฉันตอนนี้เขามีละครน้อยลง ออกงานน้อย ไม่ต้องไปเดาว่าเป็นแก๊งน้ำแข็งใส เป็นแค่ดาราคนหนึ่งที่เคยดังมาก จบ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฮือฮา! "ชมพู่ ก่อนบ่าย" โพสต์ท่าเด็ดแซ่บซี้ด
02:15

ฮือฮา! "ชมพู่ ก่อนบ่าย" โพสต์ท่าเด็ดแซ่บซี้ด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 14:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์