“อี๊ด โปงลาง” แท็กทีม “ลำไย ไหทองคำ” ระเบิดความมันส์ ซิงเกิล “ไมโครเวฟ”

ข่าว

“อี๊ด โปงลาง” แท็กทีม “ลำไย ไหทองคำ” ระเบิดความมันส์ ซิงเกิล “ไมโครเวฟ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

25 มี.ค. 2565 07:15 น.

บันทึก

ซุปตาร์พื้นบ้านอีสานอี๊ด โปงลางสะออน ปะทะกับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” ในโปรเจกต์พิเศษกับค่าย “ข้าวสารซาวด์” ซิงเกิลที่ฟังแล้วดูอบอุ๊น อบอุ่น “ไมโครเวฟ” พร้อมเอ็มวีสุดต๊าซ กับ 2 แซ่บตัวพ่อตัวแม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง ที่มาในชุดสีสันจัดจ้าน ท่าเต้นโดนใจ

โดย อี๊ด โปงลางสะออน เป็นแร็ปเปอร์ มือสมัครเล่นครั้งแรกในชีวิตพร้อม เผยว่า “เพลงไมโครเวฟ เป็นเพลงอีกสไตล์ที่ผมไม่เคยร้องมาก่อนแถมยังได้แขกรับเชิญเบอร์ต้นๆของวงการลูกทุ่งระดับประเทศอย่างน้อง ลำไย ไหทองคำ มาร่วมร้องด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสองคนได้ร่วมงานแบบจริงจัง ส่วนใหญ่จะเจอน้องตามรายการต่างๆมากกว่า

ต้องยอมรับเลยว่าเกร็งเหมือนกันที่ต้องมาร่วมงานกับน้อง ยิ่งเห็นน้องเต้นแล้วลีลาพลิ้วไหว ผมยิ่งเกร็ง และทึ่งในความสามารถของน้องมากๆ มันเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ สุดท้ายนี้ผมอยากให้แฟนคลับของผม ของน้องลำไย มาชมมาฟังเพลงนี้กันเยอะๆ แล้วมาร้องมาเต้นไปพร้อมกับพวกเรา โดยแฟนๆสามารถรับฟังกันได้แล้วทาง YouTube Channel : Khaosan Sound ครับผม”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขอบคุณอีหลี "ลำไย" ปลื้มยืนหนึ่ง อีสานโพล
01:27

ขอบคุณอีหลี "ลำไย" ปลื้มยืนหนึ่ง อีสานโพล

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์