คนบันเทิงยังคงแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และรายล่าสุดคือนางเอกสาว เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ที่ได้แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่าพบเชื้อโควิด-19

ซึ่งถือเป็นการติดโควิดครั้งที่ 2 ของสาวเปรี้ยวเนื่องจากเคยติดโควิด-19 มาแล้วเมื่อเดือนเม.ย. 2564 โดยเจ้าตัวชี้แจง ว่า

“หลังได้รับแจ้งจากผู้ใกล้ชิดว่า ติดเชื้อ COVID-19 เปรี้ยวก็รีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล ผลออกมาว่า "พบเชื้อ" นะคะ เปรี้ยวได้แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิด และเจอเปรี้ยว ในช่วงเวลาที่ผ่านมา รับทราบเรียบร้อยแล้ว

ส่วนเรื่องงาน พี่แพร ผู้จัดการของเปรี้ยว ก็ได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้รับทราบทั้งหมดแล้วเช่นกัน โดยคิวงานของเปรี้ยวจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าจะรักษาหายดีค่ะ ทั้งนี้ เปรี้ยวต้องขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ที่ได้รับผลกระทบ มา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ”

พร้อมแคปชั่นว่า "ตอนนี้เปรี้ยว Home Isolation อยู่นะคะ ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทีมงานละคร บ่วงวิมาลา ด้วยนะคะ"

...

คนบันเทิงยังคงแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และรายล่าสุดคือนางเอกสาว เปรี้ยว ทัศนียา