เม้าส์ บุกห้อง นิกกี้ เคลียร์ใจให้รู้เรื่องหลังถูกประกาศตัดขาดพี่น้อง

ข่าว

เม้าส์ บุกห้อง นิกกี้ เคลียร์ใจให้รู้เรื่องหลังถูกประกาศตัดขาดพี่น้อง

ไทยรัฐออนไลน์

29 ม.ค. 2565 17:57 น.

บันทึก

หลังจากที่ นิกกี้ ณฉัตร ได้พูดไว้ในรายการแฉ ว่าจะขอตัดขาดน้องชาย เม้าส์ ณัชชา และแม่ งานนี้ก็ทำให้คนในครอบครัวถึงกับงงในคำตอบของนิกกี้เป็นอย่างมาก 

เพราะเหตุนี้ เม้าส์ ณัชชา น้องชายของนิกกี้ จึงตัดสินใจบุกไปหาพี่ชายที่คอนโด เพื่อสอบถามว่าเพราะอะไรถึงได้พูดตัดขาดพี่น้องและแม่กลางรายการเช่นนั้น 

ซึ่งเม้าส์ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในรายการยูทูบของตัวเองกับตอนที่ชื่อว่า เคลียร์ใจ!? นิกกี้ตัดพี่ตัดน้อง และในต้นคลิป น้องชายยังมีความงงเมื่อได้ทราบข่าวดังกล่าวและพูดถึงนิกกี้ว่า 

ทุกคนนิกกี้เป็นพี่ชายที่ดีมาก เป็นพี่ชายที่ช่วยผมทุกเรื่อง ช่วงที่ผมลำบาก ตอนที่ผู้จัดการผมเสีย เขาก็ดึงผมมาทำยูทูบ ก็เลยได้มาทำยูทูบจนถึงทุกวันนี้ให้ทุกคนได้ดู เขาเป็นคนชี้นำและดึงมาทำ เป็นคนที่ดึงผมขึ้นมาจากหลุม 

แรกๆ เขาก็ชวนผมไปถ่ายด้วยบ่อยๆ แต่หลังๆ ไม่เรียกผมเลย เพราะเขาคิดเอาเองว่าถ้ามีผมยอดมันจะตก และผมจะไปถามเขา เพื่อนแม่ก็ส่งมาถามแม่เหมือนกัน ตอนนี้มันเป็นเรื่องใหญ่มาก เดี๋ยวจะไปเคลียร์ว่าตกลงยังไง 

ตกลงจะไม่เอาแม่แล้ว ไม่ให้เงินเดือนแม่แล้ว ซื้อบ้านใหม่แล้ว จะไปอยู่ของเมิงแล้ว จะไม่ยุ่งกับครอบครัวแล้วหรือยังไงเดี๋ยวไปหานิกกี้เลย เราจะถูกตัดหาง โดนแบนไม่ให้ถ่ายช่องนิกกี้หรือว่ายังไง 

เมื่อไปเจอกัน เม้าส์ ก็พูดกับ นิกกี้ ว่า เห็นข่าวตอนเช้า คุณไม่โทรมาบอกเลย ว่าจะตัดพี่ตัดน้องตัดแม่ออกจากชีวิตคู่ ไม่มีปรึกษาอะไรเลย งานนี้นิกกี้สวนกลับทันทีว่า ถ้าปรึกษาเดี๋ยวก็ชวนไปลงทุนอีก 

เม้าส์ ถามต่อว่า คนเขาเชื่อนะ คุณไปซื้อบ้านกะจะไปอยู่ไม่ให้แม่อยู่แล้ว ตัดแม่แล้ว งานนี้ นิกกี้ ณฉัตร ถอนหายใจ แล้วบอกว่า ถามน้องก้อยเลย ถ้าตัดแม่ตัดน้อง คอนโดที่ทองหล่อ ผมจะยกให้เม้าส์ด้วยซ้ำ

ตัดแม่ได้ไง รถก็จะซื้อให้แม่ใหม่ด้วยซ้ำ ไม่อยากเล่นทางกตัญญู แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเล่นลูกกตัญญู อภิชาตบุตร ออกทีวี ไม่เห็นมีคนบอกว่าตัวเองเ_ี้ยออกทีวีบ้าง เลยลองดูซะหน่อย สะใจว่ะ คนด่า ทัวร์ลง ขึ้นหน้า 1 เฟซบุ๊ก สะใจมากคนด่าเต็มเลย   

เคยมีอยู่ช่วงนึงคนชมเยอะแล้ว คนชมเยอะแล้วทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองดัง ทำให้รู้สึกว่ามีคนรัก ทำให้เรารู้สึกเหิมเกริม แต่พอคนด่ามันทำให้รู้ว่า อ๋อ ชีวิตจริงมันเป็นอย่างนี้ ไม่เครียดและมีความสุขกับตัวเอง 

งานนี้เม้าส์ถึงกับบอกพี่ชายของตัวเองว่า มึงน่าจะไม่เต็มแล้ว น่าจะบ้าแล้ว ทัวร์ลงแล้วมีความสุข มึงบ้า นิกกี้ เลยอธิบายต่อว่า ไม่ได้ชอบให้คนมาด่า แต่รู้สึกว่านี่คือโลกมนุษย์ คนทำดี คนก็ชม พอทำเ_ี้ยคนก็ด่า 

จากนั้น เม้าส์ ก็ยืนยันว่าพี่ชายของตัวเองนั้นเป็นคนที่รักครอบครัวมาก รักแม่ รักแม่พี่ รักน้องมาก ซึ่ง นิกกี้ พูดต่อว่า ชีวิตจริงจะทิ้งมั้ย ไม่ทิ้ง แต่ว่าตอนหลังรู้สึกว่าเม้าส์ขึ้น

ปีที่แล้วเม้าส์มาถ่ายเกาะก้อยบ่อย ก็เลยบอกให้เขาไปดิ้นรนทำของตัวเองได้แล้ว เพราะกระแสนิกกี้ไม่ได้กระแสดีเหมือนเมื่อก่อน เมื่อก่อนวันนึงได้ 1 ล้านวิว เซ็ง เพราะรู้สึกว่าช้า

แต่ก็ดีทำให้เรารู้ว่าคนเรามีขึ้นมีลงมันมีอยู่จริง แล้วพอเราลง ซึ่งตอนนี้ก็ยอมรับว่าเป็นขาลง แต่ก็ไม่ได้ลำบาก แต่คือขาลงที่ยังอยู่ได้ และได้คุยกับตัวเอง ทบทวนตัวเอง คิดอะไรใหม่ๆ มากขึ้น 

มาสมน้ำหน้าได้เลย แต่ชีวิตไม่ได้ลำบาก เซ็งมั้ยก็เซ็ง แต่ก็ทำให้เข้าใจโลกมากขึ้น เพราะเมื่อก่อนมีแต่คนอวย ก็รู้สึกว่าจะทำอะไรก็ได้ เพราะเอฟซีเยอะ

แต่พอโดนด่าเยอะ ก็ทำให้รู้ว่านี่คือโลกของความเป็นจริง ขอบคุณเอฟซีนะที่เป็นห่วงมาบอกว่า พูดอย่างนี้มันไม่สมควร อย่าไปพูดเล่น คนก็ด่า แต่ยอมรับว่าคนชมมากๆ ก็เบื่อ พอมีคนตำหนิก็สะใจ นี่คือโลกของความเป็นจริง 

จากนั้น นิกกี้ เคลียร์ต่อว่า ที่บอกว่าจะไม่ให้เม้าส์มาออกรายการแล้วเพราะยอดตก อันนั้นไม่เกี่ยว คนยังดูเยอะ ไม่ต้องห่วงนะ และยังไงก็ไม่ลำบาก เพราะไม่ได้เล่นการพนันแล้ว

วันนี้อายุ 32 ถ้าไม่เล่นการพนันชีวิตผมไม่ลำบากแล้ว เงินอาจจะมีไม่เยอะ แต่ว่าถ้าขายทุกอย่างที่มี แล้วกินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน อยู่ได้ยันตาย เอาเงินที่เหลือไปให้แม่ให้ลูกเม้าส์ยังได้ 

ก็มานั่งคิดว่า ทำไมต้องกตัญญูมาก ต้องอภิชาตบุตร รู้ตัวว่าเป็นยังไง แต่อยากพูดลองเชิงคนดูคนใส่ยับเลย มีคนห่วงว่า งานศพกูจะไม่มีคนไปด้วยนะ เพื่อนยังไม่ทิ้ง มีความสุขกับเพื่อนสมัยมัธยม 

คนหมั่นไส้ได้แต่ไม่ต้องห่วงเพราะไม่ลำบาก วันไหนมีงานก็ไปทำ ไม่มีงานก็เล่นกับหมา ไปทำงานไม่ถามค่าตัว อยากไปทำก็ทำ ให้เท่าไรก็เอา เวลาไปออกรายการยูทูบของเพื่อนดาราก็ไม่เอาตังค์สักบาท เพราะว่าอยากทำในสิ่งที่อยากทำ 

คนโทรเข้ามาถามเยอะว่าทำไมผมทิ้งแม่ทิ้งน้องเยอะมาก แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องพูดเล่น ไม่ได้พูดเว่อร์นะ นี่รักเม้าส์มากกว่าตัวเองนะ รักแม่มากกว่าตัวเอง

เม้าส์ก็ยืนยันว่าพี่ชายของตัวเองเป็นคนดีมาก ไม่ได้อวยตั้งแต่รู้จักกับนิกกี้เขาเป็นคนดี กตัญญูมาก ตอนที่จะซื้อรถเงินไม่พอ เอานาฬิกาไปจำนำกับนิกกี้ เขาให้เงินก้อนมาเยอะกว่ามูลค่านาฬิกาเพื่อไปซื้อรถ และซื้อกองทุนให้ด้วย 1 ล้าน สรุปคือไม่มีอะไรกันนะ ไม่ได้โกรธอะไรกันเลย 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 07:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์