หลังจากที่ทางครอบครัวได้ประกาศตามหา เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ นายแบบหนุ่ม ซึ่งได้หายตัวไปอย่างปริศนา และมีคนพบครั้งสุดท้ายนอนที่ม้านั่งหน้าหอพัก ก่อนที่จะติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา

และล่าสุดทางตำรวจได้รับแจ้งพบศพชายลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ท่าเทียบเรือถนนราชวงศ์ จึงประสานเรือกู้ชีพ จากอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่าเป็นศพของ เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ นายแบบหนุ่มชื่อดังที่ญาติและเพื่อนในวงการประกาศตามหาว่าสูญหายไปตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา สันนิษฐานจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน หลายคนที่ติดตามข่าวและช่วยกันแชร์ข้อความตามหา ต่างเสียใจอย่างมากกับการจากไปของนายแบบหนุ่ม 

สำหรับ เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ นายแบบหนุ่มชาวไทย วัย 27 ปี เป็นลูกเสี้ยวเชื้อสายญี่ปุ่น เข้าวงการตั้งแต่อายุ 19 ปี ทำงานในวงการแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายแบบให้แบรนด์สินค้าดังๆ มากมาย มีเอกลักษณ์ ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคนที่ได้ใกล้ชิดและทำงานด้วย ต่างชื่นชมในฝีมือการทำงานอย่างมาก 

...

เคนโด้ เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์กับ L’Officiel Hommes ME ไว้ว่า เมื่อก่อนเคยโดนบูลลี่มาเยอะมาก แต่รู้สึกว่าเสียงรอบข้างอะไรที่ไม่สร้างสรรค์หรือทำร้ายเรา ก็ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ สิ่งที่คนอื่นพยายามจะให้เราเป็นคนอื่น ก็เลยลองพยายามจะเป็นแบบนั้นแล้ว แต่มันไม่มีความสุข พยายามเป็นตัวเราในแบบที่มีความสุขดีกว่า มันจะทำให้ชีวิตตัวเรามีความสุข และไม่ต้องพยายามไปบอกใครให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ เพราะว่าจริงๆ แล้วเค้าอาจจะมีความสุขอยู่แล้วก็ได้.