ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าว เมื่อ หม่ำ จ๊กมก เผยให้เห็นคลังแสงกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูของภรรยา ที่มีอยู่หลายสิบใบในตู้โชว์ โดยการเปิดคลังแสงแบรนด์เนมในครั้งนี้เพราะหม่ำจะต้องมาเปิดแอร์ให้กระเป๋าหรูเพื่อไม่ให้หนังแห้งกรอบ ซึ่งในระหว่างที่หม่ำเปิดแอร์ก็ได้เล่าให้ฟังว่า
เปิดแอร์ให้กระเป๋าหรูของเมีย เพราะมันจะแห้งแล้วหนังจะกรอบ ตัวเองร้อนจะตายไม่เปิดให้ ทำงานพัดลมยังไม่มี ทุกบ่ายโมงต้องมาเปิด เปิดวันละ 2 ชั่วโมงค่อยปิด บางวันเช็ดไม่ให้ฝุ่นเกาะ
บัตรเครดิตเราทั้งนั้น รูดๆ ทำงานมาก็ซื้อให้เขา เราเช่าพระหลวงพ่อคูณองค์เดียวบ่น 5 เดือน แต่ของตัวเอง แอร์เมส หลุยส์ ชาแนล เยอะแยะไปหมด แต่เมื่อถูกถามว่าของปลอมมั้ย
งานนี้หม่ำรีบบอกทันทีว่า ไม่มี ผมเป็นคนซื้อเองไม่มีของปลอม ให้ใครมาตรวจก็ได้ ถ้าเป็นของปลอมผมให้ 2 ล้านเลย ยอมเปลี่ยนชื่อด้วย เปลี่ยนชื่อใหม่เลยถ้าเป็นของปลอม