#เวียร์ศุกลวัฒน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพจดังโพสต์บอกน้ำท่วมปาก

ข่าว

  #เวียร์ศุกลวัฒน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพจดังโพสต์บอกน้ำท่วมปาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2564 17:13 น.

  เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตจับตา สำหรับการเลิกราของอดีตคู่หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน แม้เบลล่าจะออกมาเคลียร์ว่าเป็นเหตุผลระหว่างคนสองคนที่ตัดสินใจเลิกรากันไป แต่ก็ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าน่าจะมีเรื่องมือที่ 3 พร้อมทั้งโยงไปถึงดาราสาวคนอื่นๆ จนกลายเป็นดราม่ายาวเหยียด

  ล่าสุด #เวียร์ศุกลวัฒน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง และเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ภาพแคปที่บอกว่าแฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ ในทวิตเตอร์ได้รับความนิยมในไทย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ผัวติดเทรนด์ทวิต แฮชแท็กนี้ #เวียร์ศุกลวัฒน์ มีแต่คนให้กำลังใจ พูดไม่ได้ โปเตโต้.. ต้องเอาผัว-ูไปเล่น MV ล่ะนะ เพราะ-ูก็น้ำท่วมปากเช่น ผัวจะออกอิเว้นท์ แฟนคลับประกาศว่าจะเตรียมตัวไปให้กำลังใจ เฮียเวียร์ ที่งาน วันที่ 18 ธันวาคมนี้กัน..-ูไปด้วยดีกว่า #อิพิมเมียพี่เวียร์”

  โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนจับสังเกตคำว่า “พูดไม่ได้” และ “น้ำท่วมปาก” ที่เพจดังโพสต์หมายถึงอะไร แต่ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงรอฟังจากหนุ่มเวียร์จะดีกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พระเอกสายย่อ! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" โชว์ลีลาเอวอ่อนสุดพริ้ว
   02:06

   พระเอกสายย่อ! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" โชว์ลีลาเอวอ่อนสุดพริ้ว

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เวียร์เบลล่าเวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศเบลล่า ราณีเบลล่า ราณี แคมเปนเวียร์ เบลล่าเวียร์ เบลล่า เลิกเวียร์เลิกเบลล่าดาราเลิกกันดาราเลิกกัน 2564ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 06:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์