“เดอะ พาร์คินสัน” เปิดตัวสมาชิกใหม่ ส่งเพลงรักหวานเพลงแรก “รักยังคงไม่พอ”

ข่าว

  “เดอะ พาร์คินสัน” เปิดตัวสมาชิกใหม่ ส่งเพลงรักหวานเพลงแรก “รักยังคงไม่พอ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 ธ.ค. 2564 06:30 น.

  เป็นศิลปินที่ได้ชื่อว่ามีแต่เพลงรักเศร้าสะเทือนใจสำหรับวง The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) แต่ไม่ใช่กับครั้งนี้เพราะพวกเขาขอส่งเพลงรักดีต่อใจ “รักยังคงไม่พอ” เป็นเพลงฟีลกู้ดฟังแล้วยิ้มไปกับความรักที่ละมุน เนื้อหาเป็นการย้ำเตือนให้คนที่รักฟังว่าการที่ได้อยู่กับคนที่รักนั้นมีความสุขและมีความรักให้กันมากแค่ไหนจนบางทีคำว่ารักก็ยังไม่พอกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขายังมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสมาชิกจาก กานต์-นิภัทร์ (ร้องนำและกีตาร์) โต-ณัฐวิทย์ (เบส) และ เบียร์-อริย์ธัช (กลอง) มาเป็น 4 คนนั่นก็คือ ต๊ะ-วรเศรษฐ์ อภิญญาวัชรกุล มาเสริมในพาร์ตดนตรีของวงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น รวมถึงมิวสิกวิดีโอก็ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างกับเรื่องราวของขบวนการเรนเจอร์ปกป้องโลกที่ยอมแพ้เสน่ห์ปีศาจสาว

  กานต์ เล่าว่า “เหตุผลในการเพิ่มสมาชิกมาจากการทำงานเพลงของเดอะ พาร์คินสัน มีโจทย์ที่เข้มข้นขึ้นเราจึงอยากได้ใครสักคนมาช่วยเติมเต็มในจุดนี้ และ ต๊ะ เองก็ได้ร่วมงานกับวงมาสักพักแล้วเพียงแต่เพิ่งจะเปิดตัวเป็นสมาชิกคนที่ 4ของวงในเพลงนี้ ส่วนของเพลงรักยังคงไม่พอ มาจากการที่ผมได้อยู่บ้านมากขึ้นเพราะด้วยสถานการณ์โควิดทำให้เราได้รับรู้ถึงคำว่ารักของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันในพาร์ตของคนที่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้วไม่ต้องพูดคำว่ารักออกมาก็รับรู้ได้ว่าเขารักกันและจะเป็นแบบนี้ต่อไป เป็นเพลงรักแรกของเดอะ พาร์คินสัน ฝากให้ทุกคนติดตามฟังกันเยอะๆครับ” ชม MV ได้ที่ YouTube : SPICYDISC.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  EP.97 : “นางรำผู้อาภัพ”| คุณเต้
  37:30

  EP.97 : “นางรำผู้อาภัพ”| คุณเต้

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะ พาร์คินสันThe Parkinsonรักยังคงไม่พอสมาชิกใหม่เพลงรักเพลงใหม่SPICYDISCนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 12:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์