4MIX บอยแบนด์ไทย T-POP ดังสะท้านเม็กซิโก

ข่าว

  4MIX บอยแบนด์ไทย T-POP ดังสะท้านเม็กซิโก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2564 19:10 น.

  อยู่ที่ไทยอาจจะดูเหมือนเงียบๆ แต่พุ่งแรงไกลเรียบร้อย ที่เม็กซิโก บอยแบนด์ไทยวงใหม่นี้ไม่ธรรมดา ดังไกลข้ามทวีปไปแล้ว กับสี่หนุ่ม โฟร์มิกซ์ 4MIX  ที่ทางสถานเอกอัครราชทูต กรุงเม็กซิโก ตั้งใจเชิญให้เข้าร่วมงาน Grand Finale ของ Sing It (a la Gran Final de nuestro concurso ¡Cántala en Thai!)

  โดยวงโฟร์มิกซ์ 4MIX ได้รับเชิญให้เป็นคณะกรรมการ ร่วมตัดสินการประกวดร้องเพลง Grand Finale Sing It ที่มีคนเม็กซิโกร่วมประกวดร้องเพลงไทย ที่บ้านท่านทูตไทย ประจำเม็กซิโก   

  แฟนเพลงเม็กซิโกเลิฟมากๆ แห่ตามติดจริงจังมาก มาให้กำลังใจตั้งแต่ลงเครื่องที่สนามบิน ตามไปรอต่อ ตั้งแต่ซ้อมบล็อกกิ้ง คอนเสิร์ตยังไม่เริ่ม ช่วงเปิดมินิคอนเสิร์ต 4MIX IN MEXICO แฟนคลับกรี๊ดลั่นดังมากๆ ร้องได้ตามหมด ในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา ที่ห้างดัง Galerías Plaza de las Estrellas เม็กซิโก (คลิกดู) 

  โฟร์มิกซ์ 4MIX สังกัดค่ายเพลง ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ KS GANG มี 4 หนุ่มดังนี้ นินจา จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง ชนินทร บุญรอด, จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ทั้ง 4 ชอบเต้นคัฟเวอร์เคป๊อป K POP มานานหลายปี จนได้โอกาสดีรวมวงกัน

  ก่อนหน้านี้ นิจจา จารุกิตต์ เปิดเผยตัวตนชัดๆ ไปนานแล้วว่า เป็นกลุ่มชายรักชาย เคยมีผลงานเด่นๆ คือเป็นแดนเซอร์ให้กับ แบมแบม GOT7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ในคอนเสิร์ตมาเล่นที่เมืองไทยด้วย ทั้ง 4 หนุ่มสนับสนุน LGBTQ กลุ่มหลากหลายทางเพศอย่างชัดเจน โดยเฉพาะในประเด็นสมรสเท่าเทียม ที่หลายฝ่ายกำลังช่วยกันผลักดันอยู่ 

   

  เพลง Y U COMEBACK มีกระแสแรงตอนนี้ มียอดวิวทางยูทูบ YouTube ทะลุหลัก 12 ล้าน (คลิกฟัง) คาดว่าจะแรงต่อไปได้อีกๆ ส่วนเพลงใหม่ของวงโฟร์มิกซ์ 4Mix คาดว่าจะปล่อยมาอีก หลังปีใหม่

  กระแสเพลงดัง แฟนคลับเม็กซิโกเยอะเป็นพิเศษ อาจจะเป็นเพราะการไลฟ์ Live ทางเฟซบุ๊ก ของสี่หนุ่มที่ผ่านมา แฟนเพลงได้เห็นตัวตน ได้ฟังเพลงที่ชอบจึงติดใจ นอกจากเม็กซิโก ที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ แล้ว ยังมีแฟนเพลงที่บราซิลค่อนข้างเยอะ ที่ชื่นชอบอีกด้วย ยังต้องจับตาดูต่อไปอีกว่า วงโฟร์มิกซ์ 4MIX จะแรงยาวๆ ได้ขนาดไหน จะดันเพลงไทย T POP ไปโกอินเตอร์ต่อที่ประเทศไหนได้อีกบ้าง.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
  02:02

  "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฟร์มิกซ์4mixบอยแบนด์ LGBTQT POPนักร้องไทยดังที่เม็กซิโก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์