แอนชิลี ระบายความในใจลึกๆ ถึงแฟนนางงามทั่วไทย

ข่าว

  แอนชิลี ระบายความในใจลึกๆ ถึงแฟนนางงามทั่วไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2564 17:21 น.

  จึ้งประจักษ์มากกับภาพสวยล่าสุด สะกดจิตแฟนนางงามไปแล้ว แอน แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2021 ยังอยู่ในระหว่างเก็บตัว กับกองมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2021 ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

  กระแสแอนแรงขึ้นๆ เรื่อยๆ แฟนนางงามทั้งไทยและต่างประเทศ แห่เชียร์ตามติดทุกวัน ล่าสุดแอนเพิ่งโพสต์ข้อความยาวๆ ระบายความในใจ ลงไอจี annscottkemmis

  My beautiful fellow Thai’s, I hope you know I have fought everyday to bring home the 3rd crown but most importantly, I hope you know I fight for our future generations, our modern day Thai woman, our little ladies still growing up.

  There is no better feeling that seeing how much more you guys love and celebrate yourself. You are the reason I do what I do everyday and fight everyday. As I have always said, I see you, I hear you and I’m here for you.  

  แปลได้ประมาณว่า ถึงผู้ติดตามชาวไทยที่น่ารักมากๆ ของฉัน...ฉันหวังว่าพวกคุณจะรู้ดีว่า ฉันต่อสู้ทุกๆ วันเพื่อที่จะนำมง 3 มิสยูนิเวิร์ส กลับมาไทยให้ได้ แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือ ฉันหวังว่าพวกคุณจะรู้ว่า ฉันต่อสู้เพื่ออนาคตของคนรุ่นต่อไป สำหรับพวกผู้หญิงไทย และเด็กสาวที่กำลังจะเติบโตขึ้นไป

  ไม่มีอะไรรู้สึกดี ไปกว่าการได้เห็นคนที่คุณรัก ได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณ พวกคุณคือเหตุผลที่ทำให้ฉันมีแรงที่จะต่อสู้กับทุกๆ วัน ฉันพูดกับตัวเองเสมอว่า ฉันเห็นพวกคุณ ฉันได้ยินพวกคุณ และฉันอยู่ที่นี่เพื่อพวกคุณ.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92
   04:12

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอนชิลี สก็อต เคมมิสมิสยูนิเวิร์ส2021miss universe2021miss universe thailand2021นางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 04:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์