มารีญา-สิงห์ ยังหวานชื่น ชวนดำน้ำ ลากอวนเก่าขึ้นบก

ข่าว

  มารีญา-สิงห์ ยังหวานชื่น ชวนดำน้ำ ลากอวนเก่าขึ้นบก

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2564 17:38 น.

  จบๆ ไปแล้วกับดราม่าแรง ระหว่างสองนางงาม มารีญา พูลเลิศลาภ กับ แอน แอนชิลี เรื่องกระเป๋าหนังจระเข้ ถึงแม้จะทำให้แฟนๆ นางงามทั้งสองฝั่ง เกิดคำถามตามมาอยู่ไม่หาย ฝ่ายที่ยังติติงมารีญา ว่าเตือนแอนผ่านโซเซียล เตือนๆ ดังไปมั้ย หรืออีกฝ่ายก็เข้าใจมารีญา ก็มีเยอะอยู่ กับประเด็นที่ไม่ต้องการ ให้ทำร้ายสัตว์ต่างๆ เพื่อนำมาเป็นเครื่องประดับ ถึงแม้จะได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องแล้วก็ตาม เพราะสัตว์ทุกตัวๆ ล้วนมีชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเลี้ยงไว้การค้าเพื่อฆ่าก็ตาม 

  แน่นอนว่า มารีญา ยังคงลุยต่อ กับงานด้านสิ่งแวดล้อมที่ชอบต่อไป กับตำแหน่งทูตองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก โครงการฟู้ดซิสเต็ม Food System และช่วยสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในนาม เอสโอเอสเอิร์ท SOS Earth ก็ยังมุ่งมั่นทำต่อไปอยู่

  โดยทริปล่าสุดมารีญา พร้อมหวานใจ สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ไปร่วมกันดำน้ำ ช่วยนำอวนเก่าเป็นขยะแยะที่อยู่ใต้น้ำ ขึ้นมาบนบกเพื่อทำลายอย่างถูกต้องต่อไป เพราะอวนเก่าพวกนี้ ถือว่าเป็นขยะ

  เป็นอีกทริปรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่น่าอิจฉาอยู่ของ มารีญา-สิงห์ เพราะมารีญาหวานจริงจัง ได้โพสต์บอกรักหวานๆ ให้สิงห์ ผ่านเฟซบุ๊กไปอีกครั้งแล้ว หวานแค่ไหน ไม่อยากจะแปลหมด ให้อ่านๆ กันเอาเอง ส่วนปีหน้าจะหวานฉ่ำพร้อมลงตัว ลงเอยด้วยการแต่งงานกัน หรือไม่อย่างไรนั้น ต้องรอจับตาดูไปยาวๆ.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มารีญา พูนเลิศลาภสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุลมารีญา สิงห์ วรรณสิงห์มารีญา แอนชิลี ดราม่านางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 04:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์