เก่ง ธชย หนึ่งเดียวนักร้องไทย โชว์เด็ดที่ World Expo ดูไบ

ข่าว

  เก่ง ธชย หนึ่งเดียวนักร้องไทย โชว์เด็ดที่ World Expo ดูไบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2564 20:00 น.

  ไม่ธรรมดาจริงๆ ดังไกลไปต่างประเทศอีกแล้ว เจ้าพ่อติ๊กต๊อก TikTok นักร้องดังเฟี้ยวระเบิด เก่ง ธชย ประทุมวรรณ กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ มีแววแรงกับเพลงชื่อ ไม่ชัดเจน มิวสิกวิดีโอสุดพิเศษ ถ่ายทำจบไปแล้ว โดยมีการนำดึง น้องอ้อย ตุ๊กตาลูกเทพ ที่เคยมีกระแสแรง มาร่วมเล่นด้วย แฟนเพลงทั่วไทย รอๆ อยากฟังกันไวๆ แล้วว่า จะเพราะพริ้ง โดนใจเจ็บมากแค่ไหน

  เก่ง ธชย ได้รับเลือกจากเป็นนักร้องไทยคนเดียวเท่านั้น ที่ได้ไปโชว์อลังการ ที่งานใหญ่ระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป World Expo 2020 ดูไบ ที่เวทีใหญ่ และเวทีไทยแลนด์พาวิลเลียน Thailand Pavilion 

  เก่ง ธชย ยังหอบหลายชุด โดยเฉพาะชุดสุดต๊าชจริง ของดีไซเนอร์ไทย ที่ดังระดับโลกนานแล้วคือ ไก่ อูกัส พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร ดีไซเนอร์ดังแบรนด์ อูกัส Ukas ที่เคยตัดชุดปังๆ ให้ดาราดังใส่มาหลายคนมาแล้ว งานเร่งงานด่วน ไม่ใช่ปัญหามากนัก เพราะ ไก่ อูกัส เคยไปทำงานที่ดูไบ มาแล้วหลายปี เข้าใจดีว่าจะออกแบบชุดยังไง ให้ออกมาโดดเด่นที่สุด  

  เวิลด์เอ็กซ์โป World Expo เป็นงานนิทรรศการระดับโลก โชว์นวัตกรรมใหม่ๆ สุดว้าวหนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว ที่คนทั้งโลกอยากจะไปชมให้ได้! เวิลด์เอ็กซ์โป World Expo มีอายุยาวนานกว่า 230 ปีแล้ว เริ่มจัดงานมาตั้งแต่ปี 1971 โดยในปีนี้มี 192 ประเทศ มาร่วมออกงานด้วย.    

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เก่ง ธชย ประทุมวรรณเวิลด์เอ็กซ์โป 2020เวิลด์เอ็กซ์โบ ดูไบเจ้าพ่อติ๊กต๊อกนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 21:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์