อ้วน รีเทิร์น ผวาจะบินเที่ยวต่างประเทศ กลัวโควิดโอมิครอน

ข่าว

  อ้วน รีเทิร์น ผวาจะบินเที่ยวต่างประเทศ กลัวโควิดโอมิครอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ธ.ค. 2564 16:36 น.

  ต้องดูกันวันต่อวันเลย หลายคนวิตกกังวลหนักล่วงหน้ากันแล้ว รอลุ้นระทึกปลายปี กับโควิดระลอกใหม่ที่ไทย จะมาอีกหรือไม่อย่างไร กับโควิดสายพันธุ์โอมิครอน Omicron หลายประเทศเริ่มพบแล้ว เริ่มตื่นตัวกัน เริ่มจำกัดเข้มงวดมากๆ กับการเข้าประเทศ เพราะผวาแรงว่าจะเป็นโควิดครั้งใหม่

  ส่วนสถานการณ์โควิดที่ไทยตอนนี้ ดูเหมือนว่าจะดีขึ้น เมื่อเทียบช่วงระบาดหนักๆ ดาราหลายคนก็อั้นมานาน อยากจะบินไปเที่ยวต่างประเทศให้หนำใจ หลังจากที่ต้องอยู่ไทยมานาน อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง พิธีกรดัง ดารารุ่นใหญ่ ก็เป็นอีกคนที่อยากจะบินไปตะลอนๆ ที่ต่างประเทศ

  อ้วน รีเทิร์น ให้สัมภาษณ์ไวๆ "ปกติเกือบทุกปี พี่จะบินไปเที่ยวต่างประเทศ ไปพักผ่อนตะลอนเที่ยวยาวๆ หลังจากที่เราทำงานเหนื่อยหนักมาทั้งปี แต่ที่ผ่านมา เพราะโควิดก็ต้องงดเที่ยวต่างประเทศไปหลายปีแล้ว

  พอสิ้นปีนี้ เห็นว่าสถานการณ์โควิดบ้านเรา น่าจะดีขึ้นแล้ว ก็เลยวางแผนอย่างดีเลยนะ จะไปเที่ยวโอมาน เตรียมตั๋วเครื่องบิน โรงแรม เตรียมเอกสารต่างๆ เยอะแยะมากมายไปหมด พี่ชอบไปเที่ยวโอมาน เพราะมีที่เที่ยวสวยเยอะ อาหารอร่อยถูกปากเรา คนเป็นมิตรดี ปลอดภัยด้วย แต่พอมีข่าวว่า โควิดระลอกใหม่จะมา อาจจะร้ายกว่าสายพันธุ์เดลตา (Delta) หรือไม่อย่างไร ก็เลยทำให้พี่ชักลังเล เอ๊ะๆ เริ่มกลัวแล้วนะ ที่จะบินไปเที่ยวต่างประเทศ"


  "ตอนนี้ก็เลยต้องอัปเดตสถานการณ์แบบวันต่อวัน ว่าโควิดที่โอมาน หรือประเทศที่เราจะไปเป็นอย่างไร พี่เห็นตอนนี้หลายคนก็ชิลกันอยู่นะกับการใช้ชีวิต เข้าใจว่าอยากจะใช้ชีวิตกันปกติแล้ว แต่ก็ไม่อยากจะให้ประมาทกัน เหนือสิ่งอื่นใด พี่อยากจะเห็นมาตรการจากทางรัฐ ที่จะป้องกันโควิดระลอกใหม่ ให้ครบรอบด้าน เพราะที่ผ่านมา เราก็เห็นๆ กันอยู่ว่ารัฐบาลนี้ จัดการโควิดได้ดี หรือไม่ดีอย่างไร".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อ้วนรีเทิร์น อนันต เสมาทองอ้วนรีเทิร์น หมอย้งโอมานโควิด 19 ล่าสุดโอมิครอนดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 11:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์