กรรชัย&ศรราม&แมทธิว 3 ตัวพ่อสิ้นลายแพ้ทางลูกสาว พี่หนุ่มไฟเขียว น้องหนุ่มเปิดประตูใจ

ข่าว

  กรรชัย&ศรราม&แมทธิว 3 ตัวพ่อสิ้นลายแพ้ทางลูกสาว พี่หนุ่มไฟเขียว น้องหนุ่มเปิดประตูใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ธ.ค. 2564 06:45 น.

  ขอต้อนรับ 2 คู่พ่อ&ลูก “พ่อหนุ่ม ศรราม & น้องวีจิ และ พ่อแมทธิว & น้องเดมี่” ก่อนจะเข้าบรรยากาศอบอุ่น น่ารักตะมุตะมิรับ วันพ่อ... ตัวพ่อ ของเราไม่รีรอถาม แซ่บ ทันที “กำลังมีประเด็น...ศรรามมีโอกาสรีเทิร์นอดีตคนรัก?” “คิดว่าคงไม่หละครับ ข่าวก็คือข่าว โฟกัสแต่การเลี้ยงลูก” คุณมีคนอื่นรึเปล่า มีรึยัง? “ไม่มีครับ” แล้วจะเปิดใจไหม? “ตอนนี้ไม่ครับ” รอเมื่อไหร่? “รอพร้อมพี่อะครับ ถ้าพี่อนุญาตเมื่อไหร่...ผมจะเปิดครับ” “โอเค อนุญาตละ” เอาละไง! พี่หนุ่ม เปิดไฟเขียว! น้องหนุ่ม รีบเปิดตัวโลด!! อิอิ เคลียร์จบปึ้ง

  เครียดสิครับ! วีรกรรมทำไว้เยอะ!!!
  เครียดสิครับ! วีรกรรมทำไว้เยอะ!!!

  เข้าสู่โหมดคิตตี้ได้ เริ่ม!! “รู้จักศรรามมานาน ไม่เคยเห็นโมเมนต์นี้ (เล่นกับลูกสาว) ของเค้าเลย” หนุ่ม ศรราม สวนกลับทันที “ผมก็ไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้เป็นแบบนี้มาก่อน ทำไมวันนี้พี่ถึงอ่อนโยนได้ขนาดนี้?” พ่อหนุ่ม กรรชัย รีบตอบ “การมีลูกสาว บอกตรงๆกลัวลูกสาวจะไปเจอผู้ชายอย่างเราอ่ะ!” เรื่องมันเป็นแบบนี้นี่เอง... แก๊งพ่อเสือสิ้นลายกลายเป็นแมว

  แม่แอฟจ๋า หนูปีอยากมีน้อง!!
  แม่แอฟจ๋า หนูปีอยากมีน้อง!!

  ยิ่ง พ่อแมทธิว อาการหนักสุดเพราะ ลูกสาวสวยมาก!! “หวง นึกถึงอนาคต โตเป็นสาว ขึ้น ม.ปลาย แค่คิดก็เครียดแล้ว กังวล ก็ห่วง” พ่อหนุ่ม ของเราอยู่ๆก็ ปล่อยโป๊ะ! “พวกเราก็ไม่ธรรมดาด้วย” 2 พ่อที่เหลือสะดุ้ง! “ใครไม่ธรรมดานะครับพี่” “เราต้องสัมภาษณ์พี่มากกว่านะ” (พ่ออย่ามาใช้คำว่าเรา ฮ่าๆ) “ก็กลัว กลัวไปหมดทุกอย่าง จะมีใครมาหลอกเค้าไหม จะมีใครเข้ามาโกหกไหม เพราะเรารู้ว่าผู้ชายอะ ผู้ชายอย่างเรา ไม่ได้มีเราคนเดียว”

  เซอร์ไพรส์พ่อแมท…แม่เดียร้องเพราะมว้ากกก!
  เซอร์ไพรส์พ่อแมท…แม่เดียร้องเพราะมว้ากกก!

  โถ...เอ็นดูหัวอกคนเป็นพ่อผู้ผ่านชีวิตมาโชกโชน เชื่อแล้วว่าการมีลูกสาวเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ทั้งทำให้อ่อนโยนขึ้น จากการใช้ชีวิตโลดโผนก็กลับมารักตัวกลัวตาย และขอปกป้องลูกไปจนวินาทีสุดท้าย...ซึ้งและอิ่มเอมใจมากจริงๆ “3 แซ่บ” ขอสุขสันต์วันพ่อ และขอให้คุณพ่อของทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรง...รักพ่อนะ...

  --ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ศรราม น้ำเพชร" สานต่อคณะลิเก แม้วันไร้คุณพ่อเคียงข้าง
  03:26

  "ศรราม น้ำเพชร" สานต่อคณะลิเก แม้วันไร้คุณพ่อเคียงข้าง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซ่บหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม ศรรามแมทธิว ดีนน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ศรรามน้องเดมี่ ลูกสาวลีเดีย แมทธิวดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 12:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์