จีน่า เดอะเฟซ แชร์คลิปวิธีฟ้องคน ลั่นเดี๋ยวพบกัน บอกรู้ไงไม่เท่ารู้งี้

ข่าว

  จีน่า เดอะเฟซ แชร์คลิปวิธีฟ้องคน ลั่นเดี๋ยวพบกัน บอกรู้ไงไม่เท่ารู้งี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2564 18:59 น.

  ก่อนหน้านี้เจอกระแสดราม่าหนักหน่วงมาแล้ว สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาว จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ ล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกโยงข่าวเป็นโจทก์ของนางเอกสาวรายหนึ่ง ทำให้ถูกวิจารณ์หนักอีกครั้ง

  ล่าสุด จีน่า เดอะเฟซ ได้แชร์คลิปยูทูบ “ฟ้องคนยังไงให้ได้เงิน 1 ล้านนน!!! | Nisamanee.Nutt” ของ นัท นิศามณี ลงในไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ขอคำปรึกษาหน่อยแม่ เหมือนจะได้ใช้” และแท็กไปที่ไอจีของนัท นิศามณี

  อีกทั้งยังโพสต์ภาพแคปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่แชร์ข่าวของจีน่าแล้วบอกว่า “การแสดงก็งั้น เดินแบบก็ไม่สับ แต่ถนัดแย่งผัวชาวบ้านเด้อสาว #คนนั้นคือป้าตู่เมียลุงวิตรจ้า” ซึ่งจีน่าก็เขียนแคปชั่นว่า “2 ข้อแรก ไม่เถียงนะคะ แต่ข้อสุดท้าย เดี๋ยวเรามาคุยกันค่ะ แล้วพบกันนะคะ #รู้ไงไม่เท่ารู้งี้รู้ความจริงให้ได้ก่อนค่ะ”

  นอกจากนี้จีน่ายังได้แชร์ไอจีสตอรี่ของผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งโพสต์ภาพแคปข้อความคนที่เคยแซะเธอไว้อีกเพียบ ซึ่งมีข้อความบรรยายว่า “ถึงเวลาที่เราต้องกลับมาจริงจังกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดแล้วนะ พูดถึงได้แต่ขอให้รู้ความจริงเขาก่อน มาเจอกันหน่อย มิส สน. แล้วเรามาเจอกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จีน่า เดอะเฟซจีน่า วิรายาจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัยจีน่า เดอะเฟซ ดราม่าจีน่า เดอะเฟซ โดนถล่มจีน่า เดอะเฟซ ฟ้องข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 10:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์