เรย์ แมคโดนัลด์ ชีวิตแฮปปี้ น้องมิก้า ลูกชายเข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

ข่าว

  เรย์ แมคโดนัลด์ ชีวิตแฮปปี้ น้องมิก้า ลูกชายเข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2564 18:00 น.

  หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอพักใหญ่ สำหรับ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่ล่าสุดมาร่วมงาน E-Outside Expo #2 งานนี้เลยไม่พลาดขออัปเดตชีวิตหนุ่มเรย์กันหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า 

  "ตอนนี้ก็เลี้ยงลูก ชีวิตคุณพ่อก็สนุกไปอีกแบบ เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาในชีวิต แต่เป็นอะไรที่มีความสุขมากหลังจากที่มิก้าเข้ามา ก็ทำให้ชีวิตเราสมบูรณ์แบบมากขึ้น 

  เทคนิคในการเลี้ยงต้องยอมรับว่าภรรยาผมเลี้ยงลูกเก่งมากๆ ต้องยกความดีความชอบให้เขา เขาไวมากๆ คล่องมากๆ ผมเป็นแค่ตัวสำรองที่คอยช่วยเขาได้นิดๆ หน่อยๆ (หัวเราะ) และพยายามทำหน้าที่พ่อให้เต็มที่และดีที่สุด 

  ส่วนงานเบื้องหน้าก็ยังทำอยู่แต่เป็นแบบออนไลน์ แต่ถ้าเป็นงานแสดงเวลาของผมมันผ่านไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนส่งบทมาให้ผมอยู่ พวกละครหรือซีรีส์ก็ไม่เคยเล่น ก็คงจะไม่เล่น 

  ไม่ได้ปิดกั้นนะ ก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ที่เขาทำซีรีส์ทำหนังก็ชวนไปเล่นแต่ผมก็ขอแบบเล่นแค่วันเดียว โผล่มาแล้วโดนยิงตาย อันนี้ผมชอบ แต่ถ้ามาแบบ 62 คิว ผมไม่ไหว ผมสนุกกับโลกออนไลน์มากกว่า

  หลักๆ ที่พอจะเห็นหน้าผมได้บ้างก็ลองเข้าไปดูในเพจเร่ร่อนภาษาอังกฤษนะครับ มีน้องๆ พี่ๆ ที่เป็นบล็อกเกอร์มารวมตัวอยู่ในบ้านเร่ร่อน ต่างคนต่างทำงาน นานๆ จะมารวมกันที

  ตอนนี้โลกออนไลน์สนุกมากครับ ตอนนี้คนไม่ดูทีวีแล้ว พฤติกรรมคนดูเปลี่ยน เราก็ต้องเปลี่ยนตามยุคสมัย และตอนนี้ฝีมือและโปรดักชันแต่ละคนเก่งๆ กันมาก และเราก็ต้องพัฒนาตัวเองต่อไป"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ช็อก! วงการลูกทุ่ง สิ้นแล้ว “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ”
   12:12

   ช็อก! วงการลูกทุ่ง สิ้นแล้ว “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ”

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เรย์ แมคโดนัลด์เรย์ แมคโดนัลด์ มีลูกข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 11:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์