มดดำ แท็กทีม กรรชัย เตรียมฟ้องหากมีภาพแต่งหญิงอยู่ในหนัง พชร์ อานนท์ (คลิป)

ข่าว

  มดดำ แท็กทีม กรรชัย เตรียมฟ้องหากมีภาพแต่งหญิงอยู่ในหนัง พชร์ อานนท์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2564 16:51 น.

  ทำเอา 2 พิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา ถึงกับเป็นงง เมื่อมีแฟนรายการส่งข้อความเข้ามาบอกกลางรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า จะมี หนุ่ม กรรชัย โผล่ในหนังเรื่องหอแต๋วแตกแหกโควิด 

  งานนี้ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา ยืนยันว่าไม่มี แต่งานนี้ รถเมล์ คะนึงนิจ ก็พูดเสริมว่า หรือเป็นการตัดอันเดิมไปไว้หรือเปล่า ซึ่ง กรรชัย ก็ยืนยันว่าไม่ได้เล่นๆ บอกเลยนะ ตราบาปพี่มันมีแค่ครั้งเดียว 

  ซึ่ง มดดำ คชาภา ก็รีบเสริมว่า จริง แค่นี้ตราบาปยังไม่พอเหรอ จากนั้น แองจี้ ก็เสริมว่า หนูงงจริงๆ พร้อมกับยกมือถือขึ้นมา งานนี้ หนุ่ม กรรชัย รีบบอกว่า ไม่ต้องงง กูงงกว่า 

  และมดดำพูดต่อทันทีว่า จะเอาคิวที่ไหนไปทำ ถ้าเอาภาพเก่ากูฟ้อง ซึ่งกรรชัยก็ถามมดดำอีกครั้งว่า ฟ้องมั้ย มดดำก็ตอบกลับทันทีว่า ฟ้อง พร้อมกับยื่นมือไปจับมือกับหนุ่มที่ยื่นมือมา

  พร้อมกับพูดต่อว่า ลองสิ กูฟ้อง ตราบาปแค่นี้เผาศพไป กระดูกยังอยู่ ตราบาปยังติดอยู่ในชีวิต ถ้าพชร์ลงอีกกูฟ้อง เผาเหลือแต่กระดูก ตราบาปยังติดอยู่กลางหัว ลองใส่อีกสิ ฟ้อง ฟ้องแบบไม่จบด้วย 

  จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า พชร์ อานนท์ ได้ชวนไปเล่นหนังอีกมั้ย ซึ่งมดดำก็บอกว่าชวน ซึ่งพชร์ถามว่า จะไปเล่นหนังเหรอ และมดดำก็บอกว่า ใช่ แต่ว่าไม่เล่นหนังกับเธอแน่นอน.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หนุ่ม กรรชัย" ประกาศกักตัวหลังทีมงานติดเชื้อโควิด-19 | ข่าวใส่ไข่
   57:55

   "หนุ่ม กรรชัย" ประกาศกักตัวหลังทีมงานติดเชื้อโควิด-19 | ข่าวใส่ไข่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มดดำ คชาภาหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม มดดำหนุ่ม กรรชัย แต่งหญิงมดดำ คชาภา แต่งหญิงพชร์ อานนท์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 08:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์