“หนุ่ม กะลา-บอยพีซฯ” ส่งซิงเกิล “ไม่อยากหยุดรัก” ทิ่มแทงใจคนแอบรัก

ข่าว

  “หนุ่ม กะลา-บอยพีซฯ” ส่งซิงเกิล “ไม่อยากหยุดรัก” ทิ่มแทงใจคนแอบรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2564 07:01 น.

  เศร้ารับลมหนาว หนุ่ม กะลา ส่งเพลงช้าซิงเกิลที่ 3 “ไม่อยากหยุดรัก” ที่จะมาเรียกน้ำตาคนแอบรัก กับดนตรีสไตล์บัลลาด แถมเพิ่มดีกรีความเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงอกหักนัมเบอร์วัน บอย พีซเมคเกอร์ พี่ชายสุดที่รักร่วมค่ายจีนี่ เรดคอร์ดส ที่มาเติมความจอยแบบคนแอบรัก

  โดย หนุ่ม กะลา เล่าว่า...“เนื้อหาเพลงก็จะพูดถึงแอบรัก เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของผมอย่างหนึ่ง แล้วก็รู้สึกว่าเพลงที่เกี่ยวกับเนื้อหาแอบรักมันหายจากผมไปสักพักหนึ่งแล้ว ผมเลยรู้สึกว่าอยากมีเพลงแบบนี้มาสักเพลง ความพิเศษแรกของเพลงนี้คือเพลงช้าจังหวะ 6/8 (หก แปด) ผมเคยมีเพลงช้าแบบนี้ 1 เพลงเมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว ความพิเศษอย่างสองคือการได้พี่บอย พีซเมคเกอร์ มาร่วมงาน เค้าเป็นเจ้าพ่อเพลง 6/8 (หก แปด) อยู่แล้ว มันก็เลยคือความบังเอิญที่พิเศษมากๆ ผมกับพี่บอยก็รักและเคารพกันอยู่แล้ว และก็เคยชวนกันมา

  พอแกมาได้ผมเลยเล่าให้ฟังว่า ผมเป็นแฟนเพลงซื้อซีดีพี่บอยตลอด และก็ใช้เพลงของพี่บอยในการวอร์มเสียงก่อนขึ้นร้องเพลงบนคอนเสิร์ตทุกๆครั้ง มันก็เลยยิ่งทำให้การเจอกันในครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้น มันไม่ใช่แค่การร่วมงานมาร้องเพลงและก็จบไป พี่บอย น่ารักมาก บอกหนุ่มจะให้พี่ทำไรได้หมดเลย ในส่วนของมิวสิกวิดีโอก็ได้ทอย-ปฐมพงศ์, บิ้นท์-สิรีธร และนิว-ฐิติภูมิ มาร่วมแสดง น้องๆทั้ง 3 แสดงอารมณ์ของคนแอบรักผ่านทางสีหน้า แววตา ได้ดีมากๆ และวันที่ยืนร้องเพลงครั้งแรกในเอ็มวี เรารู้สึกตื่นเต้น หันหลังชนกันมันจะมีช่วงท้ายของเพลงที่มาแบตเทิลรับ-ส่งประสานเสียงกัน ตื่นเต้นมากๆ ฝากงานอัลบั้ม “JOY” ด้วยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน
  03:00

  "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่ม กะลาหนุ่ม กะลา ผลงานหนุ่ม กะลา เพลงบอย พีซเมคเกอร์ซิงเกิลใหม่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 05:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์