“เป่าเป้” ควงเพื่อนซี้ “เควส” สานความฝัน เปิดคาเฟ่ “PQRS” เสิร์ฟความอร่อย

ข่าว

  “เป่าเป้” ควงเพื่อนซี้ “เควส” สานความฝัน เปิดคาเฟ่ “PQRS” เสิร์ฟความอร่อย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2564 06:45 น.

  ไม่ทิ้งความฝัน สำหรับ เป่าเป้–เจสสิก้า หวัง พร้อมชวนเพื่อนซี้ เควส–ชานิน จีมะ หลังจากรู้มือรู้ใจกัน เพื่อเปิดร้านคาเฟ่ “PQRS” ใจกลางย่านทองหล่อ ที่เน้นความน่ารักอบอุ่นเรียบง่าย พร้อมทำหน้าที่เชฟลงมือทำอาหารเสิร์ฟความอร่อยด้วยมือตัวเอง ซึ่ง เป่าเป้–เจสสิก้า หวัง เล่าถึงความเป็นมาว่า

  “หลังจากจบจากการแข่งขันรายการทำอาหารจนได้แชมป์ ก็เลยมีความคิดที่จะเปิดร้านอาหาร แต่ช่วงนั้นเกิดโควิด-19 เลยต้องระงับความคิดไว้ก่อน เพราะถ้าดันทุรัง เปิดอาจจะแย่ แต่ตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น เป่าเป้เลยคุยกับ เควสว่าสนใจอยากที่จะทำด้วยกันไหม เควสเองเค้าก็รู้ว่าเป่าเป้อยากเปิดคาเฟ่เลยชวนกันมาเปิด PQRS อยู่ซอยทองหล่อ 19 เป็นร้านที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป คาเฟ่ของเรา ทั้งสองคนจะเน้นความอบอุ่น น่ารัก ซึ่งจะเป็นทั้งคาเฟ่และจัดเชฟเทเบิลด้วย เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารครบทั้งคาวหวานรวมถึงเบเกอรีหลากหลายชนิด และอาหารทุกจานขนมทุกชิ้นจะเป็นฝีมือการทำของเราทั้งสองคน เพราะทั้งเป่าเป้และเควสจะทำหน้าที่เป็นเชฟลงมือทำด้วยตัวเองเพื่อเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าทุกคน คาเฟ่นี้ตั้งใจเปิดขึ้นมาเพื่อให้เป็นเหมือนกับที่พบปะสังสรรค์ มานั่งชิลนั่งคุยกันแบบสบายๆ ดังนั้น เรื่องของราคาไม่แพงอย่างแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน
  06:35

  เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป่าเป้ เจสสิก้า หวังเควส ชานิน จีมะร้านคาเฟ่เป่าเป้ เจสสิก้าเควส ชานินนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 10:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์