ระทึกท่วมใจ

ข่าว

  ระทึกท่วมใจ

  แจ๋วริมจอ

   3 ธ.ค. 2564 04:30 น.


   วันเวลานาทีทุกวินาทีที่เฝ้ารอคอย ห้วงเวลานาทีที่แสนระทึกท่วมท้นใจ เป็น “รอบลึก” คึกคักเข้มที่เต็มตรึมไปด้วยความดุเดือดดื่มด่ำใจหาใดปาน

   ดาว 3 ดวงสุดท้าย เดอะสตาร์ ไอดอล ในรอบเพลงประกอบละคร & ภาพยนตร์ และเพลงร้อยล้านวิว ดาวโอกับคนไม่สำคัญ และจำเลยรัก, ดาวบูมกับคิดแต่ไม่ถึง และใครคิดถึง, ดาวภูมิกับกุมภาพันธ์ และกลับคำสาหล่า ต่างเชือดเฉือนละเอียดอณูอารมณ์ถล่มหัวใจกันไปคนละทิศทาง

   ดาวโอกับ “คนไม่สำคัญ” พยายามตีความเพลงให้พลิกแพลงผันไป ลงไปไม่ถึง “รากร้าว” ของหัวใจ “ปรก” ลูกชายคนกลางของนายแม่ในละคร “บัลลังก์เมฆ” ส่วน “จำเลยรัก” โอก็พยายามสูงสุดแล้ว น่าเสียดาย “แร็ป” ที่เขาคาดหวังไว้สูงสุดกลับไม่เสริมส่ง

   ดาวบูมกับ “ใครคิดถึง” และ “คิดแต่ไม่ถึง” ที่มีการร้องแอ็ดลิปส์เพิ่มเติมแต่งเข้าไป ทั้งสด–ใหม่ และแตกต่างอย่างว้าว! การเล่นวางโน้ตที่ฉกาจ–ฉลาดและอาจหาญ เสียงร้องที่คมแกร่ง ดวงตา–แววตาที่แสนสะอาด กับรอยยิ้มที่แสนสะอ้าน

   ทำให้การเต้นเล่นร้องในทุกสเต็ปทุกเพอร์ฟอร์มของบูมออกมาน่ารักสดใส จับใจและจริงใจที่สุด “อะ สตาร์ อีส บอร์น” ดาวดวงใหม่จรัสแสงแล้ว กรรมการลีเดียกล่าวปลาบปลื้ม

   ดาวภูมิกับ “กุมภาพันธ์” และ “กลับคำสาหล่า” ภูมิ “ฉลาดเลือก” ที่สุด เสียงร้องหนักแน่นกระชากใจทุกละเอียดเม็ดอารมณ์ ในเครื่องแต่งกายคลาสสิกงามเลิศ เขาร้องกลับคำสาหล่าได้อย่างเกริกแกร่ง สะท้านใจและสะท้านโศกในโลก “กุมภาพันธ์” บั่นอารมณ์ทลาย

   ดาวภูมิและดาวบูม จึงกลายเป็นดาว 2 ดวงสุดท้ายเข้าไปชิงชนะเลิศอย่างสวยสง่างามภาคภูมิที่สุด ตามแรงเชียร์และความมุ่งมาดคาดหวังของประชาชนทั้งประเทศ ได้สมปรารถนาในที่สุด

   ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ร่วมเป็นพลังชีวิตพลังใจให้ภูมิและบูม “เพื่อดาวดวงนั้น” วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม โดยพร้อมเพรียงดวงชีวิตกันครับ.

   “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

   ‘‘แจ๋วริมจอ’’
   jaewrimjor@gmail.com 

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   EP.96 : “แค้นนางรำ” | คุณแพท
   35:15

   EP.96 : “แค้นนางรำ” | คุณแพท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดอะสตาร์ ไอดอลThe Star Idolภูมิ พงศ์รชตะบูม สหรัฐทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 06:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์