นนท์ ธนนท์ เสียสติใช้เงินเติมเกมเกือบแสนในเวลาไม่กี่นาที

ข่าว

  นนท์ ธนนท์ เสียสติใช้เงินเติมเกมเกือบแสนในเวลาไม่กี่นาที

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2564 18:00 น.

  เป็นนักร้องหนุ่มที่ขยันทำงานแบบสุดๆ สำหรับ นนท์ ธนนท์ ที่ทำงานเก็บเงินเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัวที่มีราคาเกือบ 20 ล้านบาท

  แต่เก็บตังค์สร้างบ้านและยังมีอีกบัญชีเอาไว้เติมเกมโดยเฉพาะ ซึ่งงานนี้นักร้องหนุ่มก็ได้เปิดใจเล่าให้ฟังแบบไม่อายถึงเรื่องนี้ในรายการ 3 แซ่บว่า  

  เกมคือสิ่งที่อยากทำให้มันเป็นอาชีพด้วยอีกอย่างหนึ่ง เพราะโลกมันเปลี่ยน ทุกอย่างมันเปลี่ยนมากขึ้น เริ่มเป็นอาชีพที่เติบโตมากขึ้น ผมก็เริ่มมาทำสตรีมมิงเกม เพราะอยากมีช่องทางคุยกับแฟนๆ มากขึ้น

  ในขณะเดียวกันก็ได้พักผ่อนในช่วงเวลาของเรา เวลาที่เล่นเกมให้คนอื่นดู ตัวละครของเราก็ต้องเท่หน่อย วางไว้ล้านหนึ่งตัวเลขกลมๆ ก็ได้ตั้งแต่เล่นเกมมา

  แต่ล่าสุดที่เล่นเกมเกมนึง เติมแบบต้องใช้คำว่าเสียสติไปชั่วครู่ เป็นความชั่ววูบและวัยกลัดมัน เกมเปิดตัวดีมากและกระแสตอบรับก็ดีมากด้วย

  ดูทรงแล้วเหมือนจะมีอีสปอร์ต ตั้งทีม ชวนเพื่อนต่างประเทศมาเล่นมาตั้งทีมกัน คืนเดียวโดนไป 78,000 แค่ไม่กี่นาที แต่ก็มีเพดานในการเล่นอยู่ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ชาวบ้านพบ รถชนซากหมูออกจากฟาร์ม หวั่นติดโรคตาย นำมาชำแหละขาย
  00:49

  ชาวบ้านพบ รถชนซากหมูออกจากฟาร์ม หวั่นติดโรคตาย นำมาชำแหละขาย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นนท์ ธนนท์นนท์ ธนนท์ ติดเกมดาราติดเกมข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 10:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์