สวยตะลึง ปุ๊ก อาภัสรา นางงามจักรวาล เผยหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำวันพีซ

ข่าว

  สวยตะลึง ปุ๊ก อาภัสรา นางงามจักรวาล เผยหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำวันพีซ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2564 17:29 น.

  เรียกว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับ ปุ๊ก อาภัสรา อดีตนางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทย คุณแม่ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และเป็นคุณย่าคนสวยของฝาแฝด มิก้า-มิญ่า อีกด้วย โดยในคลิปของ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ Mindset TV ก็ได้เผยคลิปของ คุณย่าปุ๊ก ใส่ชุดว่ายน้ำเล่นกับหลานๆ ในสระที่บ้าน 

  ซึ่ง ป๊อก บอกว่า ได้มาทำตามสัญญาแล้ว เพราะบอกไว้ว่า ถ้าคนดูอยากเห็นคุณแม่ของตนเอง ซึ่งก็คือ ปุ๊ก อาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำ ขอ 10,000 ไลค์ แต่ได้เกินไปจะ 40,000 ไลค์แล้ว เลยได้กลับมาทำตามสัญญา และยังบอกอีกว่า นอกจากจะใส่ชุดว่ายน้ำเล่นกับหลานๆ แล้ว ยังต้องใส่แบบเดินบนรันเวย์อีกด้วย

  และงานนี้คุณย่าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มในชุดว่ายน้ำสีดำ มาพร้อมเสื้อคลุมลายสดใส พร้อมกับเดินฟูลเทิร์นแบบเบาๆ ให้อีก 1 แมตช์ และยิ้มหวาน เมื่อ ป๊อก ถามแม่ว่า ใส่ชุดว่ายน้ำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ย่าปุ๊ก บอกว่า ถ้าใส่ในบ้านก็เมื่อเร็วๆ นี้ แต่ถ้าใส่ข้างนอกบ้านนี่ไม่เคยใส่เลย และยังบอกอีกว่า สมัยสาวๆ ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ แล้วก็มีทูพีซบ้าง บิกินีก็เคยใส่ 

  ซึ่งในคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นความน่ารักของ ย่าปุ๊ก ลูกชาย พร้อมด้วยหลานทั้ง 2 คนเล่นน้ำด้วยกันอย่างน่ารักและมีความสุขอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"
   04:55

   คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก มาร์กี้ปุ๊ก อาภัสราปุ๊ก อาภัสรา หงสกุลย่าปุ๊ก อาภัสราปุ๊ก อาภัสรา ชุดว่ายน้ำข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 13:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์