คริส พีรวัส ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ตกใจแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดี

ข่าว

  คริส พีรวัส ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ตกใจแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2564 14:16 น.

  หลังจากที่ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ได้ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำกลางถนนบริเวณหน้าซอยสุคนธสวัสดิ์ 1 ไปเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ และโชคดีที่เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ จากอุบัติเหตุในครั้งนี้ 

  และนักแสดงหนุ่ม คริส พีรวัส ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผื่อขอโทษทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรับว่าเป็นเพราะความตกใจของตัวเองทางอินสตาแกรม เผยว่า

  "ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอโทษ คุณลุง ธีรเดช ที่ทำให้เสียเวลา วุ่นวายเพราะอุบัติหตุซึ่งเกิดจากตัวผมตกใจ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดีเท่าที่ควร

  ผมขอโทษจริงๆ ครับ และคุณลุงน่ารักมาก ไม่โกรธ คุยด้วยแบบดีมากๆ ผมซาบซึ้งใจคุณลุงมากๆ ครับ ผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้ดีที่สุดครับ

  ขอบคุณพี่ๆ พลเมืองดีทุกๆ ท่านที่รีบเข้ามาช่วยผมทันที และขอโทษทุกๆ ท่านที่ขับขี่ไปมาแถวนั้นได้รับความเดือดร้อน เสียเวลารถติดอีกครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้ผมระมัดระวังการขับรถบนท้องถนนมากขึ้นกว่าเดิมมากๆ ครับ

  ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ทุกๆ คนที่เป็นห่วงนะครับ ผมกับคุณลุงธีรเดช ปลอดภัยดี ตัวผมไม่มีอาการเจ็บเลยครับ ขอบคุณและขอโทษอีกครั้งครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
  05:47

  สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คริส พีรวัสดาราประสบอุบัติเหตุดารารถคว่ำคริส พีรวัส รถคว่ำข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์