ช็อกเบลล่า ปิดฉากรัก 9 ปีเวียร์ เลิกกันจริง นางเอกดังเปิดใจครั้งแรก (คลิป)

ข่าว

  ช็อกเบลล่า ปิดฉากรัก 9 ปีเวียร์ เลิกกันจริง นางเอกดังเปิดใจครั้งแรก (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2564 05:19 น.

  นางเอกดัง “เบลล่า” เปิดใจครั้งแรก รับเลิก “เวียร์” ปิดตำนานรักข้ามช่องนาน 9 ปี ปรับสถานะจากคนเคยรักเหลือแค่พี่น้อง แต่ยังมีความหวังดีให้กันอยู่เสมอ ปัญหาเกิด จากมุมมองที่ไม่เหมือนกัน โต้คำถามไม่ยอมแต่งงาน ยันไม่ใช่ปัญหานี้แน่นอน แต่ไม่อยากลงลึกในรายละเอียดมากกว่านี้ อนาคตรับงานร่วมกันได้เพราะเป็นคนตั้งใจทำงานทั้งคู่

  ข่าวช็อกวงการบันเทิงส่งท้ายปี หลังมีกระแสข่าวว่าคู่รักซุปเปอร์สตาร์ข้ามช่อง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกชื่อดังช่อง 7 และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” นางเอกคนดังช่อง 3 เลิกรากันแล้ว หลังคบหาดูใจมานานถึง 9 ปี สร้างความตกใจให้แฟนคลับทั่วประเทศว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่ หรือทั้งคู่แค่งอนกัน ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆที่ตามมา แฟนคลับต่างใจจดใจจ่อรอฟังจากปากของทั้งคู่

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 30 พ.ย. เบลล่าเดินทางมาร่วมงานฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา อย่างเป็นทางการ ณ ลานกิจกรรมชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า กับประเด็นข่าวที่ว่าเลิกหรือไม่เลิกนั้น อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าเรา 2 คนรู้จักกันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเราศึกษาเรียนรู้กันมาตลอด เมื่อมันมาถึงจุดนึงที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เลยตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันและปรารถนาดีซึ่งกัน แต่ขอไม่ลงรายละเอียดเพราะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับทั้งคู่ ขอใช้คำว่าปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน เรื่องนี้ได้พูดคุยกันมาสักพักแล้ว ที่ผ่านมาพูดคุยกันมาหลายครั้งกว่าจะมาถึงจุดนี้ เป็นการตัดสินใจของคน 2 คน ถามว่ามุมมองที่ไม่เหมือนกันเป็นเรื่องการแต่งงานหรือเปล่า เพราะเวียร์เคยพูดว่าอยากแต่งงานแล้ว ตนยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องนี้แน่นอน ส่วนกว่าจะผ่านเวลานั้นมาได้ยากไหม ทุกอย่างมีเหตุมีผล และเรา 2 คนอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ ณ ตอนนี้ยังสามารถพูดคุยกันได้ ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม ณ วันที่เราพูดคุยกันเป็นเรื่องของเรา 2 คน

  ถามว่ามีข่าวว่า ฝ่ายเวียร์ใช้ชีวิตต่อไปได้แล้ว นางเอกซุป’ตาร์กล่าวว่า ขออนุญาตไม่ตอบ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงาน และดูแลคุณแม่ ยังไม่คิดเรื่องอื่น ถามว่าไม่ได้เจอกับเวียร์นานแค่ไหน ความจริงคือ ไม่ได้เจอกันสักพักนึงแล้ว ส่วนที่เพิ่งมีภาพที่ไปกินสุกี้ด้วยกันหลุดออกมา เป็นภาพตั้งแต่ปีที่แล้ว

  และที่มีข่าวว่าเวียร์ไปเช่ารถที่ จ.น่าน พร้อมตนเมื่อต้นเดือน พ.ย.ไม่ได้ไป ส่วนเสียดายไหมสำหรับความรัก 9 ปี ตนมองว่าเป็นระยะเวลาที่นาน เรามีความปรารถนาดีกันมาตลอด ไม่ว่าวันนี้จะอยู่ในสถานะไหนก็เป็นสิ่งที่ดี มีแต่ความปรารถนาดี เพราะฉะนั้น อยากให้อีกฝ่ายมีแต่ความสุข ถามว่าคุณแม่ว่าอย่างไรบ้างกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เบลล่าตอบว่า คุยกับคุณแม่ทุกเรื่องอยู่แล้ว ท่านรับรู้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของตน ซึ่งท่านเข้าใจ และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ตน สำหรับความรักเป็นเรื่องที่ดี ตนเป็นคนให้ความสำคัญกับความรัก แต่ความรักมีได้หลายรูปแบบ เป็นเพื่อน พี่น้อง

  ผู้สื่อข่าวถามว่า ถึงตอนนี้สภาพจิตใจเข้มแข็งหรือยัง เบลล่าตอบว่า ตนอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ พยายามมีความสุขกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน อยากบอกแฟนๆว่าขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนตนมาตลอด เติบโตมาพร้อมกัน ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นในชีวิตตน จะออกมาบอกตรงๆแบบนี้เสมอ ส่วนเรื่องการเป็นพรีเซนเตอร์คู่กับเวียร์ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะเรา 2 คนตั้งใจทำงานอยู่แล้วทั้งคู่

  เส้นทางความรักของเวียร์กับเบลล่า เริ่มจากที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก” เมื่อ 9 ปีก่อน ทำความรู้จักจนเริ่มคบหาดูใจตกเป็นข่าวแต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน กระทั่งมาเปิดตัวเป็นคู่หวาน เมื่อเวียร์หอบดอกไม้ช่อใหญ่ไปแสดงความยินดีกับเบลล่าที่เรียนจบปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ เมื่อปี 2559 จึงมีภาพคู่กันออกสื่อเป็นครั้งแรก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนามากขึ้น จนปี 2561 ทั้งคู่เริ่มรับงานพรีเซ็นเตอร์คู่กัน พร้อมทั้งยอมรับว่า คบหากันมานาน 5 ปีแล้ว อยู่ในสายตาผู้ใหญ่มาตลอด หลังจากนั้นเมื่อสถานะชัดเจนขึ้น ทั้งเวียร์และเบลล่ามีโมเมนต์หวานกันมากขึ้นในโซเชียลมีเดีย และยังร่วมทริปเที่ยวด้วยกันทั้งในและต่างประเทศหลายครั้ง จนขึ้นแท่นคู่รักดาราที่แฟนคลับหวังให้แต่งงานลงเอยกันมากที่สุดคู่หนึ่ง

  ต่อมามีข่าวประเด็นร้อนเมื่อปี 2562 ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส นักแสดงช่อง 7 ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำให้รักของเวียร์-เบลล่า สะดุด แต่เวียร์ออกมาเคลียร์ชัดว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ชิงชิงเป็นเพียงรุ่นน้อง หลังจากคบกันมานาน หลายครั้งถูกสื่อถามถึงเรื่องของอนาคต เวียร์เองเคยเอ่ยปากว่าอยากแต่งงานแล้ว แต่รอให้เรื่องงานของทั้งคู่ลงตัวก่อน เพราะเบลล่ายังมีโปรเจกต์งานอีกเยอะ ภาพคู่หวานภาพสุดท้ายก่อนตกเป็นข่าวเลิกราคือ ภาพเบลล่าไปส่งเวียร์ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives” ที่ประเทศออสเตรเลียเมื่อวันที่ 28 มี.ค. เวียร์เขียนแคปชันว่า “ขอบคุณ my กำลังใจ” ขณะที่เบลล่าเขียนแคปชันว่า “ดีใจด้วยจริงๆกับก้าวใหม่ของคุณ ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ ไปโชว์ให้ทั้งโลกเห็นนะ ว่าเราสุดแค่ไหน เป็นกำลังใจ ให้เสมอค่ะ” หลังจากนั้นไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานมีเพียงแค่การลดไลก์และคอมเมนต์ในอินสตาแกรมกันและกัน จนมีข่าวเลิกราทำให้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเสียดายความรักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "เบลล่า" เผยเรื่องลับในวงการ ถูกหลอกโชว์ตัว-สู้สุดใจกว่าจะมีวันนี้
   03:56

   "เบลล่า" เผยเรื่องลับในวงการ ถูกหลอกโชว์ตัว-สู้สุดใจกว่าจะมีวันนี้

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เวียร์เบลล่าเวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีดาราเลิกกันดาราเลิกกัน 2564เวียร์เลิกเบลล่าข่าวหน้า1ข่าววันนี้ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 05:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์