ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมเห็นด้วยประเด็นร้อน สมรสเท่าเทียม

ข่าว

  ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมเห็นด้วยประเด็นร้อน สมรสเท่าเทียม

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 15:35 น.

  อีกประเด็นร้อนของสังคมไทย เรื่องสมรสเท่าเทียม ที่มีหลายฝ่ายเรียกร้องอยากให้เกิดขึ้นไวๆ อีกหนึ่งพระเอกหล่อที่เห็นด้วย สนับสนุนก็คือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่เด่นดังจากซีรีส์ชายรักชาย 

  ไบร์ทได้โพสต์ลงไอจีสตอรี่ หลังจากได้ร่วมลงชื่อเสนอ พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียม ทางออนไลน์ มีข้อความดังนี้ "ขอบคุณที่เข้าร่วมเสนอชื่อ พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียม เพื่อความรักที่หลากหลายสวยงามของทุกคน คุณได้ร่วมลงชื่อให้กับการรณรงค์ หนึ่งล้านรายชื่อ เพื่อสมรสเท่าเทียม ขอขอบคุณที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการเข้าชื่อเสนอร่าง พ.ร.บ.สมรสเท่าเทียม เสียงของคุณเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างความเท่าเทียมทางเพศ

  "เปิดพื้นที่ให้เพศหลากหลายในสังคม ได้จัดตั้งครอบครัว ทำให้ความรักของทุกเพศเติมเต็ม และเป็นประตูเพื่อยุติการเลือกปฏิบัติ เนื่องจากเพศของสังคมไทย ช่วยกันล่ารายชื่อให้ได้มากที่สุด บอกต่อถึงคนรอบตัวคุณ เพื่อแสดงให้เห็นว่า นี่คือความต้องการของคนไทยทั้งประเทศ"

  หลังจากโพสต์แล้ว มีคนเข้าไลค์ๆ แชร์ๆ พร้อมปลื้มไบร์ทมากขึ้นๆ ยอดฟอลโลว์ก็พุ่งขึ้นด้วย ชื่นชมที่ไบร์ทไม่นิ่งเฉย แสดงออกในเรื่องราวของสังคม และชาวเน็ตก็ยังต้องการพลังจากดาราอีกเยอะ ในการร่วมเรียกร้อง แสดงออกในเรื่อง สมรสเท่าเทียม และประเด็นสังคมอื่นๆ อีกด้วย.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
   05:47

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมรสเท่าเทียมไบรท์ วชิรวิชญ์ไบร์ท วินชายรักชายเพราะเราคู่กัน 2gether The Seriesซีรีส์วายดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 14:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์