รู้จัก พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่ง หลังตกเป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

ข่าว

  รู้จัก พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่ง หลังตกเป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 18:39 น.

  หลังจากที่ พระพาย รมิดา ถูกชาวเน็ตโยงเป็นสาวปริศนาที่ไปเช่ารถกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกรุ่นพี่ แต่งานนี้ผู้จัดการของนางเอกสาวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง 

  วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักกับนางเอกสาวดาวรุ่งของช่อง 7 อย่าง พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ว่าสาวน้อยคนนี้ทั้งสวยและเก่งไม่แพ้ใคร

  พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่งของช่อง 7 เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2540 เป็นนักแสดงและผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของช่อง 7 พระพายเป็นเด็กกิจกรรม และเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เพราะเหตุนี้จึงถูกชักชวนให้ไปถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol

  จากนั้น พระพาย ก็ได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง ก่อนจะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเป็นผู้ประกาศแจ้งรายการก่อน และได้มีโอกาสเล่นละคร ซึ่งปัจจุบันจบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2562

  และตอนนี้ พระพาย รมิดา กำลังถ่ายละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ที่เล่นคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พะเอกเบอร์ 1 ของช่อง เพราะเหตุนี้จึงทำให้พระพายถูกโยงเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ เวียร์ และ เบลล่า นั่นเอง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เฉลยสมาชิกคนที่ 7 "ยอร์ช" อดีตดาราเด็กละครดัง จ่อเดบิวต์ค่ายเดียวกับ BTS | ข่าวใส่ไข่
   1:01:31

   เฉลยสมาชิกคนที่ 7 "ยอร์ช" อดีตดาราเด็กละครดัง จ่อเดบิวต์ค่ายเดียวกับ BTS | ข่าวใส่ไข่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระพาย รมิดาพระพาย นางเอกดาวรุ่งพระพาย นางเอกช่อง 7เวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีเวียร์ เบลล่า เลิกดาราเลิกกัน 2564ข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 19:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์