ต้อม ยุทธเลิศ ลุยฟ้องคนด่าแรง

ข่าว

  ต้อม ยุทธเลิศ ลุยฟ้องคนด่าแรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 18:14 น.

  ยังๆ ยังไม่จบ มีแววต้องไปจบที่ศาล ผู้กำกับหนังดัง ต้อม ยุทธิเลิศ สิปปภาค ไม่ไหวจะทน หลังจากโดนคนรุมด่าเยอะ จากกรณีมีเรื่องราวแรงมากกับ ไอซ์ รักชนก ศรีนอก นักเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตหลายคน ด่วนตัดสินใจโพสต์ด่าๆ ต้อม ยุทธเลิศ อย่างรุนแรง!

  ล่าสุดวันนี้ ต้อม ยุทธเลิศ พร้อมทนายความ ได้รวมรวมหลักฐาน เข้าไปแจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ กรุงเทพ ต้องรอลุ้นว่า ต้อมจะฟ้องชาวเน็ตรวมกี่ราย และดาราคนไหนที่จะโดนฟ้องด้วย โดยต้อมได้โพสต์ไอจี ดังนี้

  วันนี้ผมและทีมทนาย ได้มาร้องทุกข์กล่าวโทษคู่กรณี ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ซึ่งมีบุคคลที่ใส่ความ ทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นที่เกลียดชังและถูกดูหมิ่นจากสังคม และบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์ หยาบคาย สะใจใส่แฮชแท็กเอามัน เตรียมเงินกันไว้เลยครับ

  วันนี้ผมมาสงวนสิทธิ และปกป้องสิทธิเสรีภาพของตน จากการถูกผู้ทำละเมิดต่อกฎหมายใช้สิทธิเกินส่วน อันทำให้ผมและครอบครัว ถูกพิพากษาจากสังคมไปแล้ว ก่อนความจริงปรากฏ ขอฝากหมายเรียก เป็นการ์ดอวยพรปีใหม่ล่วงหน้าครับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอรามาฯดับสลด
   02:42

   ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบก์ชนหมอรามาฯดับสลด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ต้อม ยุทธเลิศไอซ์ รักชนก ศรีนอกต้อม ไอซ์ผู้กำกับหนังดังดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 09:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์