ตั๊ก มยุรา ยังพริ้งควงสามี ร่วมทำบุญวันเกิด

ข่าว

  ตั๊ก มยุรา ยังพริ้งควงสามี ร่วมทำบุญวันเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 11:00 น.

  อีกหนึ่งพิธีกรดัง ดารารุ่นใหญ่ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ยังพร้ิงสวยสมวัยได้อีกๆ กับทรงผมเดิมหน้าม้าที่คุ้นเคย เป็นดาราสายบุญ ที่ชอบทำบุญอยู่เป็นประจำ จิตใจใฝ่ธรรมะ เพิ่งควงสามี หนุ่ย ธาดา เศวตศิลา ไปร่วมทำบุญคล้ายวันเกิดสามี ครบรอบ 65 ปี ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธยันตี สมุทรปราการ ตั๊ก-สามี เป็นอีกคู่รักที่รักหวานรักยาวนานมากๆ  

  โดยมีพระครูปริยัติโพธิวิเทศ พระมหา ดร.คมสรณ์ คุตฺตธัมโม คอยแนะทางธรรมและให้พรด้วย ตั๊กและสามี ยังได้เข้าไปกราบไหว้ต้นโพธิ์ใหญ่ ซึ่งเป็นต้นกล้านำมาจากต้นโพธิ์ ที่อินเดีย สถานที่ตรัสรู้ ของพระพุทธเจ้าด้วย เรียกว่าอิ่มใจอิ่มธรรมกันอย่างเต็มที่ไปแล้ว 

  ช่วงนี้ตั๊กก็กำลังเห่อหลานสุดๆ เป็นลูกของ น้ำตาล ณัชชา ซึ่งเป็นลูกสาวของ ตั๊ก มยุรา นั่นเอง น้องทีเคกำลังโตกำลังน่ารักมากๆ ว่างๆ ตั๊กก็ชอบไปหยอกชอบเล่นกับหลานอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งความสดใสให้กับตั๊กได้ดีเลย ในวัยช่วงบั้นปลายชีวิต

  งานในวงการบันเทิงของตั๊ก อาจจะมีไม่เยอะแยะเหมือนเก่าก่อนแล้ว จนทำให้หลายคนบ่นคิดถึง อยากให้ตั๊ก กลับมาเล่นหนัง ละคร อีกครั้งบ้าง จะได้หายคิดถึง เพราะเชื่อมั่นว่าฝีมือตั๊กยังคงเฉียบอยู่. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี
   04:52

   เมียเชื่อร่างทรงไม่ให้สามีร่วมหลับนอน 7 ปี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตั๊ก มยุรา เศวตศิลาธาดา เศวตศิลาตั๊ก สามีน้ำตาล ลูกตั๊ก มยุราวัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี 989ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 05:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์