บอล อธิป เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ จัดเต็มศิลปินเอาใจแฟนเพลงทั่วประเทศ

ข่าว

  บอล อธิป เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ จัดเต็มศิลปินเอาใจแฟนเพลงทั่วประเทศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 พ.ย. 2564 19:38 น.

  ถือได้ว่าเป็นการเขย่าวงการดนตรีครั้งใหญ่ เมื่อสองเพื่อนรักมากประสบการณ์ อย่าง ไซมอน เฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ชื่อดัง และ บอล อธิป นานา ร่วมกันเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ MONSTAMIXA MUSIC (มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค) สวนกระแสตลาดเพลงไทยในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำธุรกิจดนตรีซบเซา

  แต่ด้วยไฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของนักสู้ จึงพร้อมเดินหน้าผลิตผลงานจากศิลปินรุ่นใหญ่และสร้างรุ่นใหม่ๆ พร้อมทีมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มากประสบการณ์ตั้งใจผลักดันศิลปินไทยที่มีความสามารถ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ให้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานออกสู่ตลาดวงการเพลงไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

  นำทีมศิลปินในค่ายฯ โดยวง HANGMAN (แฮงแมน) ในการกลับมาสานต่อตำนานวงร็อกยอดฝีมือแนวหน้าของเมืองไทย กับซิงเกิลใหม่ในรอบ 11 ปี “ถ้าเธอยังรอ”

  ต่อด้วย MONSTER (มอนสเตอร์) ศิลปินรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมแนวคลาสสิกร็อกสมัยใหม่ DRAGON ATTACK (ดราก้อน แอทแทค) สไตลร็อกเน้นจังหวะมันๆ แบบดุเดือด INFRARED (อินฟราเรด) วงดนตรีร็อก เนื้อหาเข้มข้น ผสมผสานระหว่างดนตรีร็อกและ Synthesizer อย่างลงตัว IF YOU JUMP I JUMP (อีฟ ยู จัมพ์ ไอ จัมพ์) วงดนตรี Alternative Sci-Fi Rock สนุกกันได้แบบชิคๆ คูลๆ

  และ NAT-TANA (แนต-ธนา) น้องเล็กสุดของค่ายกับเพลงป๊อปฟังสบาย ที่มาพร้อมกับเสียงนุ่มชวนฟังกับบุคลิกที่มีเสน่ห์จากรอยยิ้ม ซึ่งทั้ง 6 ศิลปินมารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานภายใต้สังกัด MONSTAMIXA MUSIC ที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเร็วๆ นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน
  03:24

  ทีมชาติไทย รับอัดฉีด 26 ล้าน หลังคว้าแชมป์อาเซียน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอล อธิปบอล อธิป นานาค่ายเพลงบอล อธิป นานาค่ายเพลงMONSTAMIXA MUSICมอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิคข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 05:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์