อย่างฮา กรรชัย บอกเป็นตราบาปในชีวิต เคยเล่น หอแต๋วแตกฯ กับ มดดำ (คลิป)

ข่าว

  อย่างฮา กรรชัย บอกเป็นตราบาปในชีวิต เคยเล่น หอแต๋วแตกฯ กับ มดดำ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 16:43 น.

  พูดเรื่องนี้ทีไรก็เรียกเสียงฮาทุกที สำหรับเรื่องที่พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เคยตามพิธีกรรุ่นน้องฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ ไปเล่นภาพยนตร์ “หอแต๋วแตกแหวกชิมิ” ของผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็พูดถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งมี รถเมล์ คะนึงนิจ และ เชาเชา ชวลิต เป็นพิธีกรร่วม

  เริ่มต้นที่รถเมล์พูดขึ้นมาว่าภาพยนตร์ "หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่" ของพี่พชร์จะฉายเมื่อไหร่ หนุ่มก็พูดว่า “หนังพชร์ อานนท์ เป็นจดหมายเหตุ มันมีเรื่องอะไรในปีไหนช่วงไหน ถ้าดูหนังพชร์ อานนท์ ต่อไปในอนาคตอีก 10 ปี ก็จะรู้ว่าช่วงนั้นมีเรื่องอะไรบ้าง”

  แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ ถามว่าตอนพี่หนุ่มเล่นเรื่องนี้มีเหตุการณ์อะไรบ้าง ทำเอาหนุ่มพูดทันที “อ๊ายอาย โคตรอายเลย คือไม่ได้ตั้งใจ เอาจริงนะพี่เองเคยพูดไปแล้ว พี่ไม่เคยคิดจะไปเล่นหนังคุณพชร์ อานนท์ นะ มันเป็นตราบาปในชีวิตพี่มาก เพราะว่ามดดำเรียกพี่ไปบอกว่าพี่หนุ่ม พี่พชร์อยากให้ไปเล่น พี่ก็บอกว่าก็ได้ๆ มดดำก็บอกว่าฉันก็เล่น พี่ไม่รู้ว่าพี่จะเล่นเป็นอะไร

  พี่ก็ไปที่กองถ่าย เสร็จปุ๊บเขาให้พี่นั่ง แล้วให้ช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้าให้ แต่งไปแต่งมาก็เอ๊ะ ทำไมตาเป็นสีอะไรไม่รู้ เริ่มมีปากสีแดง แล้วเอาวิกมาใส่หัว ก็ถามว่าพี่ ผมเล่นเป็นอะไรเนี่ย เขาก็บอกว่าอ๋อ ก็เล่นเป็นตัวร้ายในเรื่องไง ตอนจบ เล่นรับเชิญ เล่นกับมดดำ กลายเป็นแม่มดอะไรไม่รู้ อ๊ายอาย (ลากเสียง) แล้วทำอะไรไม่ได้ไง จะกลับก็ไม่ได้ ถ้ากลับไปพี่พชร์ก็จะด่าลงหนังสือพิมพ์ในตอนนั้น”

  เชาเชาถามว่าสรุปคือมดดำเล่นแล้วไม่มีเพื่อนแล้วเหงา เลยเรียกพี่หนุ่มไปเหรอ หนุ่มบอกว่า “มดดำเขาเล่นทั้งเรื่อง แต่เขาอยากให้พี่ไปเล่นด้วย ไปแจมด้วย พี่ก็ไป ตอนนั้นทำรายการ “ล้วงลับตับแตก” ก็เลยไปสนุกๆ แต่ไม่คิดว่าจะโดนไปเล่นแบบนั้นไง แต่ไหนๆ ไปแล้วก็เล่นก็ได้” ก่อนจะปิดท้ายว่า “ผมยืนยันว่าชีวิตคนก็ต้องมีอดีต (ยิ้ม) มีอดีตให้จดจำครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน
   03:00

   "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กรรชัย กำเนิดพลอยหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยมดดำ คชาภามดดำ คชาภา ตันเจริญหอแต๋วแตกแหวกชิมิข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 11:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์