“ตู่ นันทิดา” คืนบัลลังก์ ชวน “เอ ไชยา” ขึ้นคอนเสิร์ต “Nantida 60s”

ข่าว

  “ตู่ นันทิดา” คืนบัลลังก์ ชวน “เอ ไชยา” ขึ้นคอนเสิร์ต “Nantida 60s”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 พ.ย. 2564 06:45 น.

  กลับมาคืนบัลลังก์โชว์ได้อย่างสวยงาม สำหรับนักร้องสาวดีว่าตัวแม่ ตู่–นันทิดา แก้วบัวสาย ที่โชว์พลังทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างสุดทรงพลัง ในThe Nightclub Concert Ep.3 Nantida 60s” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพีสาม นันทิดา ซิกซ์ตี้) โดย เวิลด์ อาร์ทิสต์ ไทยแลนด์

  พร้อมนำบทเพลงลูกกรุง ลูกทุ่งชั้นครูระดับตำนานมาขับร้องแล้ว เปิดโชว์พลังเสียงด้วยบทเพลงไพเราะ ลมรัก, รักข้ามขอบฟ้า, ความรักเจ้าขา, สิ้นสวาท ก่อนจะปรับอารมณ์สู่บรรยากาศซึ้งๆ ด้วยบทเพลงชั้นครูของศิลปินต้นฉบับอย่าง สุเทพ วงศ์กำแหง, สุรพล สมบัติเจริญ, ชรินทร์ นันทนาคร, เศรษฐา ศิระฉายา ที่มีความผูกพันในชีวิตของนันทิดามาขับร้องให้ได้ฟังเป็นครั้งแรก

  เปิดตัวแขกรับเชิญ ไชยา มิตรชัย ด้วยเพลง “วนาสวาท” ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะ ก่อนจะทักทายผู้ชมทางบ้านจากทั่วโลกกันสดๆ รวมทั้งแม่ยกที่แท้จริงอย่างคุณแม่และครอบครัวลิเกของ เอ ไชยา ที่ยกทีมมากันพร้อมหน้าจนแน่นจอ

  ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยภาพแห่งความประทับใจกับบทเพลงที่เป็นตัวแทน เป็นกำลังใจ กับเพลง “วิมานดิน” และ “ขอเป็นคนหนึ่ง” ที่ส่งท้ายค่ำคืนนี้ของไนต์คลับได้อย่างสุดอบอุ่นอิ่มเอมใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   The Nightclub Concertเดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ตตู่ นันทิดาเอ ไชยาคอนเสิร์ตนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์