มิน พีชญา ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัดเอ็มวีแผลสด เหมือนชีวิตจริง

ข่าว

  มิน พีชญา ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัดเอ็มวีแผลสด เหมือนชีวิตจริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 15:59 น.

  ทำเอาอึ้งกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว หลังนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี น้ำตาแตกร้องไห้หนักขณะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงแผลสด ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ป้ายแดงของวงร็อกมากฝีมือซีล (ZEAL)

  โดยนางเอกคนดังออกปากยอมรับว่าอินหนักกับเนื้อหาเพลงที่ตรง ชัดเจนและกระแทกใจราวกับชีวิตจริงของตัวเอง จนทำให้ร้องไห้ออกมาไม่หยุดเลยทีเดียว

  “บอกตามตรงเลยว่าตอนพี่ๆ วงซีลติดต่อมาว่าอยากให้มินไปเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เอาจริงๆ นะในใจคือตอบตกลงแล้วทั้งที่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดเลยค่ะ เพราะมินเป็นแฟนคลับของพี่ๆ วงซีลอยู่แล้ว แต่พอยิ่งได้ฟังเพลงและรู้ชื่อเพลงแล้วคือมันโดนมากจริงๆ”

  เห็นว่าวันถ่ายเอ็มวีคือร้องไห้หนักมาก?

  “มันอินค่ะ (หัวเราะ) มันโดนจริงๆ ทั้งเนื้อหาของเพลง เนื้อหาของเอ็มวีด้วย บรรยากาศในกองประกอบกันด้วย คือถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วบอกเลยว่ามันเศร้านะคะ มันเหมือนกับผู้หญิงคนนี้ถึงเพิ่งเลิกรากับคนรักมาหมาดๆ และยังงงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ยังตั้งหลักไม่ได้ เหมือนชื่อเพลงเลยแผลสด”

  มินเองก็แผลสด?

  “เอาจริงๆ มันก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตเราในตอนนี้เลยแหละ คือมินเองก็คิดในใจแบบขำๆ นะตอนแรกว่าเพลงนี้มันเหมือนแต่งมาเพื่อเราเลยหรือเปล่า (หัวเราะ) คือเพลงมันได้ เพลงมันโดน แล้วพอเรายิ่งเอาตัวเราเข้าไปผสมกับเพลงแล้วมันก็เลยอินหนักคือร้องค่ะ ร้องเกือบครึ่งวันเลยนะในวันที่ถ่ายเอ็มวี เรียกว่าเดี๋ยวร้อง เดี๋ยวร้อง ตาบวมกันเลยทีเดียว”

  แผลสดเหมือนชื่อเพลง?

  “ถามว่าสดมั้ยก็สดค่ะ แล้วก็โสดมากด้วยนะตอนนี้ (หัวเราะ) ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปค่ะ มินก็ไม่ได้ปิดบังอะไรก็แผลมันสดจริงๆ นี่ก็เพิ่งผ่านมายังไม่กี่เดือนเอง”

  ตอนนี้เปิดใจมั้ย?

  “ใจเย็นค่ะ ไม่รีบเลยค่ะเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้งานเยอะมากจริงๆ หาเวลาพักผ่อนก่อนดีกว่า (หัวเราะ) แหม…มินเพิ่งพักยาวจากช่วงล็อกดาวน์โควิดไปนานหลายเดือน ช่วงนี้สถานการณ์ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น งานเพิ่งกลับมา มินขอทำงานก่อนดีกว่าค่ะ”

  ได้ข่าวว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยื่นไปสมัครเยอะมาก?

  “ใครบอก ไม่มีอะ (หัวเราะ) ใจเย็นๆ คำถามนี้มินขอผ่านค่ะ มินขอโฟกัสที่งานค่ะ ตอบเหมือนดาราดีกว่าเนอะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ ยังโสดค่ะตอนนี้”

  ฝากผลงานชิ้นใหม่หน่อยมิวสิกวิดีโอเพลงแผลสด?

  “มินก็ขอฝากด้วยนะคะกับมิวสิกวิดีโอเพลงแผลสดของพี่ๆ วงซีล คือมันดีมากจริงๆ เพลงเพราะมาก เนื้อหาดีมาก และถ้าใครได้ดูเอ็มวีจะยิ่งทำให้เข้าใจเนื้อหาของเพลงเข้าไปใหญ่เลย ผลงานชิ้นนี้ทุกคนเต็มที่ มินเองก็เต็มที่ ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามด้วยนะคะ”

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิน พีชญามิน พีชญา ความรักมิน พีชญา โสดมิน พีชญา เลิก โอ๊ต พิทักษ์ข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 07:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์