ชาวเน็ตดราม่า ทาทา พรีเซ็นเตอร์ยุติรุนแรง แต่เคยคอมเมนต์เชียร์ #ดักตบอีช่อ

ข่าว

  ชาวเน็ตดราม่า ทาทา พรีเซ็นเตอร์ยุติรุนแรง แต่เคยคอมเมนต์เชียร์ #ดักตบอีช่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 15:49 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่าไปแล้ว เมื่อนักร้องสาวมั่น อมิตา ทาทา ยัง ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ยุติความรุนแรงด้วยเหตุแห่งเพศทุกรูปแบบในแคมเปญ ORANGE THE WORLD ซึ่งเป็นความร่วมมือของซีเนริโอ (SCENARIO) และ UN WOMEN ในการร่วมขับเคลื่อนสังคมและประกาศเจตนารมณ์ครั้งใหญ่ โดยมีคนดังในวงการบันเทิงไทยอีกหลายคนที่ร่วมแคมเปญนี้ด้วย อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์, ลูกเกด เมทินี, รัศมีแข และ เจสซี่ ชูว์เทอร์

  ซึ่งสาเหตุที่เกิดดราม่ากับทาทา เป็นเพราะเมื่อปี 2562 นักร้องสาวเคยเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของนักธุรกิจรายหนึ่งที่โพสต์ข้อความว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival” ซึ่งมีการพาดพิงถึง ช่อ พรรณิการ์ วานิช อดีต ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ โดยทาทาคอมเมนต์ว่า “รบกวนด้วยค่ะ!” และกลายเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงมาแล้ว

  และหลังจากที่ทาทาได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความรณรงค์ของแคมเปญดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ รบกวนด้วยค่ะ!, คุณยังสนับสนุนให้คนไปดักตบคุณช่ออยู่เลย กล้าจะมารณรงค์, วันนั้นยังฝากตบคุณช่ออยู่เลยนะแม่, วงการบันเทิงอะเนอะ!!!! รบกวนด้วยค่ะ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทาทา ยังอมิตา ทาทา ยังทาทา ยัง ดราม่าดราม่าดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์