แดง ธัญญา เผยภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ขึ้นถ้ำนาคา แฟนๆ ชื่นชมในความพยายาม

ข่าว

  แดง ธัญญา เผยภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ขึ้นถ้ำนาคา แฟนๆ ชื่นชมในความพยายาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 12:15 น.

  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่หลายๆ คนให้ความเคารพนับถือ สำหรับ ถ้ำนาคา ภูลังกา ที่ จ.บึงกาฬ และหาโอกาสที่จะไปกราบไหว้ตามความเชื่อส่วนบุคคล

  และคนบันเทิงหลายคนก็ได้เคลียร์คิวเพื่อที่จะไปกราบไหว้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้กันอย่างมากมาย และล่าสุด ผู้จัดละครชื่อดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา ก็ได้เดินทางขึ้นภูลังกาไปที่ถ้ำนาคาอีกด้วย

  โดย แดง ธัญญา ได้โพสต์รูปที่ได้ขึ้นไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ความมุ่งมั่นและศรัทธาด้วยหัวใจนำไปสู่ความสำเร็จที่สัมผัสได้เสมอ #มหัศจรรย์ถ้ำนาคา #ภูลังกา"

  ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายๆ คนถึงกับยกนิ้วและชื่นชมในความพยายามของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไม่น้อย เพราะหลังจากที่เจ้าตัวป่วยหนักเส้นเลือดในสมองตีบเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ร่างกายไม่เต็มร้อยเหมือนเดิมแต่เพราะความศรัทธาจึงทำให้ผู้กำกับชื่อดังสามารถขึ้นเขาไปถึงถ้ำนาคาได้สำเร็จ

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อ๊อฟ พงษ์พัฒน์แดง ธัญญาอ๊อฟ แดงถ้ำนาคา บึงกาฬภูลังกาอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไปถ้ำนาคาข่าวดาราพญานาค จ.บึงกาฬพญานาคข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 15:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์