เผยผลโควิด เจนนี่-โรเซ่-จีซู BLACKPINK เป็นลบ ลิซ่า สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี

ข่าว

  เผยผลโควิด เจนนี่-โรเซ่-จีซู BLACKPINK เป็นลบ ลิซ่า สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 11:45 น.

  หลังจาก YG Entertainment ค่ายเพลงต้นสังกัดของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BLACKPINK (แบล็กพิงก์) แจ้งข่าวกับสื่อมวลชนสำนักต่างๆ ในเกาหลีใต้ว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกของวงติดโควิด-19 ส่วน 3 สมาชิกที่เหลือทั้ง เจนนี่, โรเซ่, จีซู เข้ารับการตรวจแบบ RT-PCR แล้ว

  ขอบคุณภาพจากไอจี @lalalalisa_m
  ขอบคุณภาพจากไอจี @lalalalisa_m

  ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้อย่างเว็บไซต์ Soompi รายงานว่า ค่าย YG Entertainment แจ้งข่าวถึงผลการตรวจของทั้ง 3 สาว เจนนี่, โรเซ่, จีซู เป็นลบ ส่วนลิซ่าสุขภาพยังดี ไม่มีอาการรุนแรงอะไร โดยมีเนื้อหาดังนี้

  “จากการติดตามผลการตรวจ RT-PCR พบว่า 3 สมาชิก BLACKPINK จีซู, โรเซ่ และเจนนี่ ได้รับการยืนยันว่ามีผลเป็นลบ ส่วนลิซ่าได้รับการวินิจฉัยยืนยันเมื่อวันที่ 24 พ.ย. ก่อนจะมีแพลนถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ สุขภาพของลิซ่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ได้แสดงอาการพิเศษอะไร

  ขอบคุณภาพจากไอจี @blackpinkofficial
  ขอบคุณภาพจากไอจี @blackpinkofficial

  ทั้ง 4 สมาชิกวง BLACKPINK ได้รับวัคซีนโควิด-19 แล้ว และทางบริษัทกับศิลปินของเราให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยผ่านการตรวจล่วงหน้าก่อนการทำงานเป็นประจำ

  เราขอให้ลิซ่าหายดีโดยเร็ว และเราจะยังคงให้ความร่วมมืออย่างจริงจังกับการสอบสวนโรคในทางระบาดวิทยาของหน่วยงานด้านสุขภาพ และใช้มาตรการทั้งหมดที่เป็นไปได้เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลิซ่าติดโควิดลิซ่าลิซ่า แบล็กพิงก์ลิซ่า blackpinkลิซ่า ลลิษา มโนบาลBLACKPINKYG Entertainmentเจนนี่ คิมเจนนี่ Blackpinkโรเซ่ BLACKPINKพัค แชยองจีซู แบล็กพิงก์เจนนี่ แบล็กพิงก์ข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์