“อิ้งค์” นำทีม “ชาวบ็อกซ์” ขึ้นคอนเสิร์ตในรอบปี

ข่าว

  “อิ้งค์” นำทีม “ชาวบ็อกซ์” ขึ้นคอนเสิร์ตในรอบปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 พ.ย. 2564 07:01 น.

  อิ่มใจในรอบปีกับคอนเสิร์ต “Singha Corporation และ SMO Live present BOXX Vacation มันส์ยกค่าย!” ในบรรยากาศขุนเขา ณ Mövenpick Resort อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเวทีครั้งนี้ด้วยการที่ทุกศิลปินในค่ายเอาเพลงมาแลกเพลงกันร้องไม่ว่าจะเป็นเพลง เขาไม่กลับมาแล้วล่ะ (GONE) จาก ฝ้าย ปัถยา, ยังคิดถึง...(Same) จาก มาร์ค ธัชพล, ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว จาก วง The Kastle (เดอะ คาสเซิล), พี่ๆตัดแว่นให้หน่อย จาก Serious Bacon (ซีเรียส เบค่อน), ใช่ตั้งแต่ยังไม่รู้จัก (First Met) จาก เหมย สุพิชฌาย์

  ลืมได้แล้ว จาก โอ ปวีร์ พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษอย่าง วง Wish. (วิช) ซึ้งไปด้วยกันกับเซตเพลงเศร้า อย่าง ฉันก็ยังจะบอกรักเธอ จาก นัน สุนันทา, โลกที่ไม่มีเธอ จาก Portrait (พอร์ทเทรต), วังวน จาก ONEONE (วันวัน), ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า จาก บีน นภสร, เธอบอกว่าฉันไม่ดี จาก Copter (คอปเตอร์) และเพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น (EXPERT) จาก อิ้งค์ วรันธร ที่ออกมาสอนท่าเต้นแบบน่ารักๆ

  พร้อมปิดท้ายด้วยเพลงที่มีความหมายเพราะเป็นจุดเริ่มต้นของ ‘ชาวบ็อกซ์’ ใครที่อยากรับชมคอนเสิร์ต “BOXX Vacation มันส์ยกค่าย” สามารถรับชมได้ฟรีผ่านแอปพลิเคชัน SMO Live ที่ http://onelink.to/2bz7w3  ได้เลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อิ้งค์ วรันธรคอนเสิร์ตเขาใหญ่มาร์ค ธัชพล

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์