ริต้า ย้ำไม่ใช่คนในคลิปอนาจาร อยู่วงการ 26 ปีไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสีย (คลิป)

ข่าว

  ริต้า ย้ำไม่ใช่คนในคลิปอนาจาร อยู่วงการ 26 ปีไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสีย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 พ.ย. 2564 14:35 น.

  โดนมือดีตัดต่อภาพและเผยแพร่คลิปอนาจาร จนทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาก สำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ซึ่งเจ้าตัวได้ขึ้นศาลรอบแรกไปแล้วเมื่อวานนี้ (8 พ.ย. 2564) พร้อมทั้งจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้งคนโพสต์และเผยแพร่ หลังถูกตัดต่อคลิปลามกอนาจาร โดยได้ฟ้องหมิ่นประมาท พร้อมเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองและเป็นห่วงความรู้สึกลูก 

  ล่าสุด ริต้า ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมหลังจากขึ้นศาล โดยบอกว่า ตลอด 26 ปีที่ผ่านมาในวงการบันเทิง ไม่เคยทำสิ่งเสื่อมเสีย และไม่ต้องการให้ใครเกิดความเข้าใจผิด พร้อมทั้งจะดำเนินการเอาผิดให้ถึงที่สุดกับคนที่แชร์ ตัดต่อภาพอีกด้วย

  "ริต้ามาเบิกความคดีอาญากับคนที่ตัดต่อและเผยแพร่คลิปลามกอนาจาร ที่มีคนใช้ชื่อของริต้าเเละได้นํารูปของริต้าหลายรูปไปตัดต่อเข้ากับคลิปลามกอนาจาร โดยตั้งใจใช้ช่วงที่ผู้หญิงคนนึงผมปิดหน้า เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดว่าคลิปนั้นคือริต้า เพื่อตั้งใจทําร้ายริต้าให้เสื่อมเสียทั้งชื่อเสียง เกียรติคุณเเละภาพลักษณ์ที่ได้สร้างสมมา ให้ถูกดูหมิ่น ถูกลดทอนคุณค่า ให้เกิดความเกลียดชัง

  ริต้าทํางานในวงการมากว่า 26 ปี ด้วยความตั้งใจ เเละประคองตัวดีมาโดยตลอด เเละไม่เคยทําสิ่งเสื่อมเสีย โดยเฉพาะตอนนี้ริต้ามีลูกต้องปกป้อง ไม่ต้องการให้ใครเกิดความเข้าใจผิดทั้งนั้น เเละขอยํ้าอีกครั้งว่าคนในคลิปไม่ใช้ริต้า

  ริต้าขอดำเนินการเอาผิดกับทุกคนที่เเชร์ ตัดต่อ ส่งต่อเเละเผยแพร่คลิปดังกล่าว เเละจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ริต้าขอขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกคนมากๆค่ะ ที่มาช่วยเป็นกำลังใจเเละเป็นกระบอกเสียงให้กับริต้าค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ
   01:24

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ริต้าริต้า ตัดต่อภาพริต้า โดนตัดต่อภาพริต้า ศรีริต้าริต้า ศรีริต้า ณรงค์เดชริต้า กรณ์ริต้า ขึ้นศาลริต้าโดนตัดต่อภาพข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 14:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์