สาวโสดต้องเช็กชื่อดู ส้มป่อย น้ำตาล เชื่อโดนใจหลายกระทง

ข่าว

  สาวโสดต้องเช็กชื่อดู ส้มป่อย น้ำตาล เชื่อโดนใจหลายกระทง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 10:00 น.

  หลังก่อนหน้านี้เปิดตัว 2 พระเอกหนุ่ม ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ และ ป๊อบ ธัชทร ทรัพย์อนันต์ ที่จะมาไฟต์เพื่อพิชิตหัวใจของนางเอกหน้าหวาน น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ส้มป่อย ของ เอ็ม พิคเจอร์ส งานนี้พลิกคาแรกเตอร์เป็นสาวโสดแก่นเซี้ยวที่อยากจะมีผู้ แต่จู่ๆ ฟ้าก็ประทานคนที่ใช่ กะ คนที่ชอบ มาให้เธอพร้อมๆ กันซะงั้น

  น้ำตาล เผยว่า “ตอนพี่มะเดี่ยว ชูเกียรติ ติดต่อให้ลองมาแคสต์ดีใจมากเลยนะคะ เพราะชื่นชอบผลงานพี่มะเดี่ยวมานานแล้ว พอพี่มะเดี่ยวเลือกให้มารับบทส้มป่อย น้ำตาลก็ลุยเลยค่ะ

  เราคุ้นเคยกับคาแรกเตอร์ส้มป่อยอยู่แล้ว เพราะตาลเชื่อว่าทุกคนต้องมีเพื่อนๆ ที่เป็นตัวฮา ไม่เกรงกลัวอะไร และด้วยความที่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว การที่ผู้หญิงจะเริ่มต้นไปจีบผู้ชายก่อน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เดี๋ยวนี้ผู้หญิงมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และก็มีเป้าหมายที่ชัดเจน

  พอเราเจอคนที่ใช่และเรารู้สึกว่า คนนี้ใช่เลยและคิดว่าน่าจะไปกันได้ ก็ลุยเลย และเวลาไปจีบผู้ชายไม่มีใครเป็นตัวเองเต็มร้อยหรอกค่ะ ทุกคนก็ต้องสร้างภาพให้ตัวเองตรงสเปกของผู้ชายที่ตัวเองชอบ

  เหมือนส้มป่อยที่พยายามทำตัวเองให้ดูเป็นผู้หญิงเรียบร้อย เพราะเราคิดว่าแวน (รับบทโดย ป๊อบ ธัชทร) ชอบผู้หญิงเรียบร้อย ขณะเดียวกันก็มีเพื่อนชายสุดแสบ แซ้ป (แสดงโดย ตี๋ ธนพล) คอยปลอบคอยช่วยอยู่ข้างๆ ตลอดเวลาค่ะ

  เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นตาลในอีกคาแรกเตอร์หนึ่งที่ตาลเชื่อว่าคนไม่เคยเห็นตาลตลอดในอาชีพการแสดงของตาลตั้งแต่ 7-8 ปีที่ผ่านมา ตาลทุ่มเททุกอย่างแบบเต็ม 100 กับความคอมเมดี้ในเรื่องนี้

  และที่สำคัญตาลได้พูดภาษาเหนือทั้งเรื่อง ถามว่าเสน่ห์ของเรื่องส้มป่อยอยู่ที่ไหน ตาลคิดว่าอยู่ตรงเส้นเรื่องที่โดนใจสาวโสดที่อยากมีแฟน ทุกคนต้องมีโมเมนต์ที่พยายามจะทำทุกวิถีทางที่จะพิชิตใจผู้ชายที่ตัวเองชอบ

  ขณะเดียวกันก็โดนพี่ ป้า น้า อา คนข้างบ้าน มาคอยสอดส่องตลอดเวลาว่ามีแฟนรึยัง แฟนเป็นใคร ทำงานอะไร เหมือนที่ส้มป่อยเจอ ตาลเชื่อว่าใครที่เขาได้ดูหนังเรื่องนี้จะต้องร้อง เฮ้ย! อันนี้เคยโดน เฮ้ย! นี่ก็ใช่ กันอย่างแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ป๊อบ ธัชทร ทรัพย์อนันต์หนังส้มป่อยหนังข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 06:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์