ดีเจต้นหอม เผยเป็นโรคผิวหนังประหลาด ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจยังรักษาไม่ได้

ข่าว

  ดีเจต้นหอม เผยเป็นโรคผิวหนังประหลาด ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจยังรักษาไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 14:39 น.

  เป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ตอนนี้มีลูกชายตัวน้อยๆ แล้ว 1 คน คือ น้องปกป้อง และเจ้าตัวก็ยังทำหน้าที่ของแม่ได้เป็นอย่างดี 

  ล่าสุด ต้นหอม ก็ได้เผยคลิปที่ลูกชายกำลังตั้งใจช่วยทายาที่ขาให้ โดยเขียนเล่าว่า ตนเองนั้นเป็นโรคผิวหนังประหลาด ที่แม้แต่คุณหมอจะตัดชิ้นเนื้อไปวิจัยแล้ว ก็ยังไม่สามารถหาสาเหตุและวิธีรักษาได้

  "เมื่อแม่เป็นโรคผิวหนังประหลาดขนาดตัดชิ้นเนื้อไปวิจัยละหมอก็ยังงงๆ เพราะไม่ค่อยพบโรคอะไรแบบนี้ในเมืองไทย (ใครรู้จักหมอผิวหนังเก่งๆแนะนำมาที) ลุงเอ็มเห็นจนปัญญาเลยเอาน้ำมันหอมระเหยมาทาให้ และพี่ปกก็มาช่วย.....แต่สุดท้ายแม่ต้องช่วยพี่ปกอีกที 5555 @pokpong_bigbird"

  ซึ่งคลิปดังกล่าว น้องปกป้อง กำลังช่วยทายา เสร็จแล้วเอาปากเป่าลมให้หายเพี้ยง ก่อนจะก้มหน้าไปหอมขาแม่ งานนี้ทำเอาแม่ยกขาหนีแทบไม่ทัน เพราะว่าลูกชายก้มหน้าไปหอมแล้ว ก่อนที่จะเงยหน้ามาทำตาหยีด้วยความแสบตา 

  ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เอ็นดูในความรักแม่ของน้องปกป้อง ก่อนที่จะมีหลายคนได้เข้ามาแนะนำคุณหมอผู้เชี่ยวชาญให้กับ ดีเจต้นหอม กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดีเจต้นหอมดีเจต้นหอม ศกุนตลาต้นหอม ศกุนตลาต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ต้นหอมป่วยโรคประหลาดน้องปกป้อง ลูกต้นหอมข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์