แอร์ ภัณฑิลา เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการออกสื่อครั้งแรกบอกเลยงานดีเว่อร์

ข่าว

  แอร์ ภัณฑิลา เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการออกสื่อครั้งแรกบอกเลยงานดีเว่อร์

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 14:19 น.

  เป็นหนึ่งสาวแซ่บที่ไม่โสดเพราะมีหนุ่มนอกวงการจับจองหัวใจแล้ว แต่งานนี้ แอร์ ภัณฑิลา ก็ไม่เคยคิดจะเปิดตัวแฟนหนุ่มออกสื่อให้ใครได้รู้จักเลยแม้แต่ครั้งเดียว 

  แต่ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ก็ต้องยอมใจอ่อนเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็นกัน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในระหว่างที่ แอร์ กำลังไลฟ์สดคุยกับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

  ซึ่งในระหว่างที่คุยกัน ดีเจนุ้ยก็ได้เชียร์ให้แฟนๆ ที่กำลังติดตามไลฟ์สดของทั้งคู่กด 1 เพื่อโหวตให้สาวแอร์เผยโฉมแฟนหนุ่มนอกวงการให้ทุกคนได้เห็นเป็นครั้งแรกอีกด้วย 

  และงานนี้แฟนๆ ก็พร้อมใจกันกด 1 รัวๆ เพื่อต้องการให้นักแสดงสาวเปิดตัวแฟนหนุ่มให้ได้เห็น จนทำให้ แอร์ ภัณฑิลา ต้องเรียกแฟนหนุ่มมาอวดโฉมให้ได้เห็นเป็นบุญตาผ่านไลฟ์สด 

  ซึ่งหนุ่มไอซ์ก็ได้เดินเข้ามาในกล้อง ทำเอาดีเจนุ้ยถึงกับกรี๊ดลั่นไลฟ์สดพร้อมกับแสดงท่าทีเขินอาย ทางด้านสาวแอร์ก็เขินไม่น้อยกับการเปิดตัวแฟนหนุ่มออกสื่อในครั้งนี้ ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ต่างกระหน่ำคอมเมนต์แซวในความหล่อเหลางานดีของหนุ่มไอซ์กันอย่างมากมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอร์ ภัณฑิลาแอร์ ภัณฑิลา ความรักแอร์ ภัณฑิลา แฟนแอร์ ไอซ์ ความรักแอร์ ภัณฑิลา แฟนหนุ่มนอกวงการข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์