นิวนิว เอวเด้ง ตะโกนบอกรัก เติ้ล ธนพล หน้าเรือนจำ โกบอย มีเหวอ (คลิป)

ข่าว

  นิวนิว เอวเด้ง ตะโกนบอกรัก เติ้ล ธนพล หน้าเรือนจำ โกบอย มีเหวอ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 14:17 น.

  หลังจากนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ถูกศาลฎีกาตัดสินจำคุกในข้อหาขโมยใช้ไฟหลวงเป็นเวลา 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา ซึ่งในเวลานี้นักแสดงหนุ่มอยู่ในเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ทำให้แฟนสาวอย่างนางแบบเซ็กซี่ ชไมพร บุญไสย์ หรือ นิวนิว เอวเด้ง เป็นห่วงหนุ่มเติ้ลไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เขียนจดหมายไปหาหนุ่มเติ้ลที่อยู่ในเรือนจำ

  เติ้ล ธนพล ขอบคุณภาพจากไอจี @tle_tanapol
  เติ้ล ธนพล ขอบคุณภาพจากไอจี @tle_tanapol

  ล่าสุด นิวนิว เอวเด้ง ไปถ่ายรายการยูทูบกับ โกบอย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังของการทำยูทูบแชนแนลของดาราดังหลายคน อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักจากการทำกิจกรรมโลกหลังกำแพงหรือเรือนจำในจังหวัดต่างๆ โดยในครั้งนี้โกบอยและนิวนิวก็ได้มาถ่ายรายการที่หน้าเรือนจำกลางฉะเชิงเทราด้วย

  ซึ่งในระหว่างที่ถ่ายรายการ งานนี้นิวนิวทนความคิดถึงถึงหนุ่มเติ้ลไม่ไหว ตะโกนถึงหนุ่มเติ้ลที่หน้าเรือนจำแบบเสียงดังฟังชัดว่า "ที่รัก คิดถึงนะ" ทำเอาโกบอยเหวอก่อนจะหัวเราะแล้วส่ายหน้า อีกทั้งแซวว่า “มันบ้าใหญ่แล้วๆ” ก่อนจะพูดปิดท้ายว่าได้เห็นข้างหน้าก็ชื่นใจ

  นอกจากนี้ นิวนิว เอวเด้ง โพสต์ภาพคู่กับโกบอยที่หน้าเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา และเขียนข้อความว่า "มาตะโกนบอกรักพี่เติ้ล... เร็วๆ นี้กับความลับที่ไม่เคยพูดที่ไหน รอชมเลยค่า รายการ #เลี้ยงชีพ #โกบอยครัช #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล โกบอยครัช ภพเด็กข้างบ้าน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นิวนิว เอวเด้งนิวนิว แฟนเติ้ล ธนพลชไมพร บุญไสย์เติ้ล ธนพลเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุขเติ้ล ธนพล นิวนิว เอวเด้งโกบอยโกบอยครัชข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์