ไม่เลือกงานไม่ยากจน โย่ง เชิญยิ้ม รับจ้างขายเสื้อผ้า ได้ค่าแรงวันละ 200

ข่าว

  ไม่เลือกงานไม่ยากจน โย่ง เชิญยิ้ม รับจ้างขายเสื้อผ้า ได้ค่าแรงวันละ 200

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 16:38 น.

  ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ประเทศไทยต้องโดนล็อกดาวน์ไปทั้งประเทศ ทำให้ธุรกิจต้องปิดตัวลงเป็นจำนวนมาก แต่ล่าสุดเริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว แต่ธุรกิจบางประเภทก็ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ รวมถึงวงการของนักแสดงตลกที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และนักแสดงตลกบางท่านแทบจะไม่มีงานแล้ว

  ล่าสุด โย่ง เชิญยิ้ม นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ ก็เป็นอีกคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด-19 นี้เช่นกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองในร้านขายเสื้อผ้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

  "เย้ๆๆ…ไม่ตกงานแล๊วววว มารับจ้างเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้า ชุดนอน ผู้ใหญ่-เด็ก ผ้าเช็ดตัว สบู่ ถุงเท้าและอีกมากมาย เขาให้ตั้งวันละ200 ฿ ค่าแรงแพงกว่าวันละ190฿ ยามสมเป็นคนจ้างที่ห้างเพลินนารี่มออล์ วัชรพล"

  ด้าน น้าพวง เชิญยิ้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "แล้วก็บอกเป็นลูกจ้าง เป็นเมียจ้างต่างหากเล๊าาา.." และ น้าโย่ง ก็ได้ตอบกลับว่า "เอออออ เมียจ้าง เมียจ๊างงงงงงง พอใจยัง…" ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามต่างขำกับคอมเมนต์ของ น้าพวง เชิญยิ้ม และแฟนๆ ก็ได้ส่งกำลังใจมาให้กับ โย่ง เชิญยิ้ม กันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โย่ง เชิญยิ้มโย่ง เชิญยิ้ม ตลกนักแสดงตลกตลกน้าพวง เชิญยิ้มข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์