เปิดวาร์ปหนุ่มรู้ใจของ ขวัญ อุษามณี มีดีกรีเป็นเลขาฯของรัฐมนตรีชื่อดัง

ข่าว

  เปิดวาร์ปหนุ่มรู้ใจของ ขวัญ อุษามณี มีดีกรีเป็นเลขาฯของรัฐมนตรีชื่อดัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 15:56 น.

  ก่อนหน้านี้ในรายการ 3แซ่บ นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ก็ได้เปิดเผยว่ามีหนุ่มรู้ใจแล้ว พร้อมกับบอกใบ้มาว่า ไม่ได้เป็นตำรวจแบบคุณพ่อ แต่ก็ทำหน้าที่ปกป้องคนดีจากคนไม่ดี ด้าน หนุ่ม กรรชัย เองก็ได้ถามว่า เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรมด้วยรึเปล่า หรือทำงานเกี่ยวกับวงการศาลด้วยใช่มั้ย พร้อมกับเปิดภาพถาม ขวัญ ด้วยว่าใช่คนนี้หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ใช่ แต่ไม่ได้เปิดภาพให้ดู พร้อมกับบอกว่า หนุ่มคนนี้โตกว่าตัวเอง 10 ปี

  งานนี้ทำเอาเหล่านักสืบโซเชียลต่างตามหากันยกใหญ่ว่า หนุ่มคนที่ครองใจนางเอกสาวได้จะเป็นใคร ก่อนจะพุ่งเป้าไปที่ภาพที่ ขวัญ โพสต์ว่าตนเองได้รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาทนายความ ซึ่งหนุ่มคนนี้ยืนใกล้ ขวัญ ตลอด แบบไม่เปลี่ยนที่เลย 

  ล่าสุดในรายการ บันเทิงไทยรัฐ ก็ได้เฉลยแล้วว่า หนุ่มรู้ใจของ ขวัญ อุษามณี ก็คือ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเลขานุการของ สมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม 

  จากนั้น แจ็คเกอรีน ก็ได้เผยว่า ได้โทรไปหา คุณแม่แอ๊ว แม่ของนางสาว พร้อมกับถามตรงๆ ว่า หนุ่มคนนี้ใช่คนรู้ใจของ ขวัญ หรือไม่ ซึ่งแม่ก็บอกตรงๆ ว่า ใช่ และถามต่อว่า คนนี้ไฟเขียวมั้ย แม่แอ๊วบอกว่า คนนี้ไฟเขียวจ้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขวัญ อุษามณีขวัญ อุษามณี ความรักขวัญ อุษามณี แฟนว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์แฟนขวัญ อุษามณีแม่แอ๊ว ปราณีแม่แอ๊ว ขวัญ อุษามณีข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 04:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์