รอยนี้เพื่อเธอ ป๊อก เผยเหตุผลที่ตัดสินใจสักหน้า มาร์กี้ ไว้ที่แขน

ข่าว

  รอยนี้เพื่อเธอ ป๊อก เผยเหตุผลที่ตัดสินใจสักหน้า มาร์กี้ ไว้ที่แขน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 12:58 น.

  เป็นหนุ่มที่คลั่งในรอยสักมาก สำหรับแรปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีสุดรักของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี แม้ทั้งคู่จะมีลูกสองแล้ว แต่ความรักความหวานก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง โดยช่วงที่ผ่านมา ป๊อกและมาร์กี้ ก็ได้พาครอบครัวไปเยี่ยมบ้านเกิดที่สเปนและไปทำธุระด้วย หลังจากที่ไม่ได้กลับมาประมาณ 2 ปีกว่า

  งานนี้ ป๊อก เลยถือโอกาสบินข้ามประเทศจากสเปน ไปเมืองกอเทนเบิร์ก ประเทศสวีเดน เพื่อไปทำภารกิจที่ตั้งใจมานานคือการสักเพิ่มเป็นรูปหน้าของ มาร์กี้ ไว้ที่ต้นแขนนั่นเอง 

  โดย ป๊อก ได้บอกสาเหตุถึงการสักรูปใบหน้าของภรรยาไว้ที่ต้นแขนว่า ตนเองเคยเป็นคนที่ต่อต้านการสักชื่อของแฟน หรือใบหน้าของแฟนลงบนตัวเหมือนกัน เพราะเห็นเพื่อนหลายคนที่เคยสักแล้ว แต่สุดท้ายก็เลิกกัน

  แต่มาคราวนี้ตนเองเลยอยากจะสักหน้าของ มาร์กี้ ก็จะมีคนมาถามว่า ไม่กลัวเลิกกันเหรอ ถ้าเลิกกันมาจะทำยังไง ตนเองก็บอกไปว่า ก็ไม่ทำยังไง เพราะว่ารอยสักนี้ไม่ได้สักเพราะว่า มาร์กี้ เป็นแฟนหรือเป็นภรรยา แต่รอยสักนี้สักเพราะว่าเค้าเป็นแม่ของลูก ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เค้าก็ยังเป็นแม่ของลูกเหมือนเดิม

  หลังจากที่สักเสร็จ มาร์กี้ ก็บอกว่าแปลกๆ นิดหน่อย เพราะปกติไม่ค่อยเห็นผู้ชายสักภาพของภรรยาเท่าไร ส่วนใหญ่จะเป็นภาพของคุณพ่อคุณแม่และลูกๆ มากกว่า

  และ ป๊อก ก็ได้นำรอยสักใหม่ไปให้ลูกทั้งสองคน น้องมีก้ากับน้องมีญ่า ดู ซึ่งครั้งแรกที่เด็กๆ เห็นภาพดังกล่าว ก็ทักทันทีว่า เหมือนคุณยาย งานนี้ทำเอาคุณพ่อเลิ่กลั่ก ถึงขั้นต้องรีบไปเปิดรูปในโทรศัพท์เอามาเทียบเลยทันที ก่อนที่เด็กๆ จะบอกใหม่ว่า เป็นรูปของหม่ามี้มาร์กี้ ทำเอาพ่อป๊อกโล่งอกทันที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๊อก มาร์กี้ป๊อก ภัสสรกรณ์มาร์กี้ ราศรีป๊อก รอยสักรอยสักดารารอยสักป๊อกป๊อก มาร์กี้ ลูกป๊อกกี้ออนเดอะรันข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์