โบ ชญาดา พา น้องอชิ-สามี ไปฉีดไฟเซอร์ แต่งานนี้กลับเจอดราม่าร้อน

ข่าว

  โบ ชญาดา พา น้องอชิ-สามี ไปฉีดไฟเซอร์ แต่งานนี้กลับเจอดราม่าร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 12:09 น.

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก สำหรับครอบครัวของ โบ ชญาดา ที่ตอนนี้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องอชิ โตเป็นหนุ่มวัย 18 ปีแล้ว และล่าสุด แม่โบ ก็ได้พาลูกชายเข้าไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์ หลังจากที่ได้มีการจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียนอายุ 12-18 ปี ซึ่ง น้องอชิ ตรงตามเกณฑ์ 

  และ โบ ก็ได้โพสต์ภาพลูกชาย ตนเอง พร้อมด้วยสามี ผู้พันแบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์ เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

  "Vaccinated @achirawat ขอบพระคุณคุณหมอและพยาบาลที่น่ารักค่ะ #pfizer #achi18yrs #achirawat #boachi #bochayada #bobankachi" ด้าน ฟลุค เกริกพล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ซะที" 

  แต่งานนี้กลับเจอดราม่าทันที เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยได้เข้ามาสอบถามว่า ทำไมโบกับสามีที่เป็นผู้ปกครองถึงได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ด้วย พร้อมกับจี้ให้ออกมาตอบเรื่องนี้ 

  "เงื่อนไขการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ของประเทศไทยต้องอายุ12-18ปี ทำไมถึงผู้ปกครองถึงได้ฉีดด้วยหรอคะ รบกวนชี้แจงหน่อยได้มั้ยคะ หรือจริงๆแล้วมันมีโควต้าอะไรที่พอจะประชาสัมพันธ์ให้สำหรับคนที่ไม่รู้มั้ยคะ?", "รบกวนสอบถามค่ะ คุณโบว์กับสามีเข้าเกณฑ์อะไรถึงได้รับไฟเซอร์หรอคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ", "คุณโบว์และคุณแบงค์ก็ได้ฉีดวัคซีนของ Pfizer หรอคะ ฉีดได้ในเงื่อนไข/โควต้าไหนคะ??" , "น้องอชิได้Pfizerนี่คือเงื่อนไขของรัฐบาลแต่คุณโบและสามีได้Pfizerเงื่อนไขไหนเหรอคะ ถามเพื่อเป็นแนวทางจะได้พาคนในครอบครัวไปฉีดบ้าง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โบ ชญาดาโบ อชิน้องอชิโบ ชญาดา สามีโบ ชญาดา ฉีดไฟเซอร์โบ แบงค์ข่าวบันเทิงโบ ชญาดา ดราม่าดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 11:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์