เพื่อนก็คือเพื่อน เชน-ณัฏฐ์ คืนดีแล้ว แชะภาพร่วมกันหลังห่างไปนาน 6 ปี

ข่าว

  เพื่อนก็คือเพื่อน เชน-ณัฏฐ์ คืนดีแล้ว แชะภาพร่วมกันหลังห่างไปนาน 6 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 12:21 น.

  เคยเป็นประเด็นร้อนผ่านสื่อ สำหรับ 2 นักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งก่อนหน้านี้ในปี 2558 เชนประกาศตัดเพื่อนกับณัฏฐ์ หลังมีข่าว นาน่า อดีตแฟนสาว ไปคบกับณัฏฐ์หลังเลิกรากับเชน จนกลายเป็นที่วิจารณ์อยู่พักใหญ่

  เชน ณัฐวัฒน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @chanenutthawat
  เชน ณัฐวัฒน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @chanenutthawat
  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขอบคุณภาพจากไอจี @nut_devahastin
  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขอบคุณภาพจากไอจี @nut_devahastin

  ล่าสุด เชนและ แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์ แฟนสาวคนปัจจุบัน ไปเจอกับ ณัฏฐ์-นาน่า และ น้องเนล่า ลูกสาว พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมเฟรมกัน โดยเชนโพสต์ภาพความประทับใจลงไอจีพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “@nayla_devahastin น่ารักน่าชังมากลูกกกก …ว่าแต่เขาให้มองกล้องนะลูก…ไม่ใช่มองพี่เชน”

  งานนี้ทำเอาคุณพ่อของน้องเนล่าอย่างณัฏฐ์ถึงกับคอมเมนต์ “พี่เลยหรอ” ก่อนที่ณัฏฐ์จะตอบกลับว่า “พี่นี่ละ 5555” ส่วนคุณแม่อย่างนาน่าก็อดแซวไม่ได้ว่า “นาง งง ทำไมคนนี้ผมขึ้นที่คางอ่ะ” และณัฏฐ์ตอบกลับเป็นอีโมจิใส่แว่นมีหนวด ด้านแฟนสาวอย่างแพรก็แซวว่า “ลุงแล้วมั้ย คือจะไม่ยอมแก่^^” และเชนตอบทันทีว่า “ถ้าเราคิดว่าเราไม่แก่เราก็จะเด็กเสมอ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เชน ณัฐวัฒน์เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาณัฏฐ์ เทพหัสดินฯณัฏฐ์ เทพหัสดินเชน ณัฏฐ์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์