“หลิว อาจารียา” เปิดใจบูลลี่เป็นแรงผลักดันในรายการ “ตามสัญญา”

ข่าว

  “หลิว อาจารียา” เปิดใจบูลลี่เป็นแรงผลักดันในรายการ “ตามสัญญา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2564 07:30 น.

  รายการ “ตามสัญญา” สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ หลิว-อาจารียา เจ้าของเพลงฮิต “สะใภ้นายก” ที่ลุกขึ้นมาลุยภารกิจกับ ดู๋-สัญญา ซึ่งจัดให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบ ที่ทองสมบูรณ์คลับ จ.นครราชสีมา และทันทีที่ได้ไปถึงที่นั่น

  หลิว ก็เล่าว่า “ตั้งแต่โควิด-19 ระบาด หนูไม่ได้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์แบบนี้มานานแล้ว” ด้วยความที่ทองสมบูรณ์คลับมีบรรยา กาศสไตล์คันทรี พิธีกรจึงจัดภารกิจ ทั้งยิงปืน, เกมขี่วัวกระทิง และขี่ม้าครั้งแรกของนักร้องสาว ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้น รวมถึง หลิว ยังได้อัปเดตถึงการทดลองเป็นยูทูบเบอร์ที่ต้องผลิตคอนเทนต์เองถึง 3 รายการ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวรับปากว่า “ยังไม่ทิ้งวงการเพลง แค่หาอะไรทำในช่วงนี้ไปก่อน”

  นอกจากนี้ หลิว ยังได้เผยเรื่องราวการที่ได้เข้ามาทำงานเพลงตั้งแต่อายุ 16 ปี และก็เคยโดนบูลลี่มาแล้ว ทำให้เกิดเป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจฝึกการร้องเพลงอย่างจริงจัง และกับเป้าหมายชีวิตในอนาคตเธออยากเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และยังจะขอ ร้องเพลงต่อไปเรื่อยๆ ตามชมได้วันศุกร์ที่ 5 พ.ย. 22.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หลิว อาจารียาบูลลี่สะใภ้นายกตามสัญญาดู๋ สัญญาทองสมบูรณ์คลับแขกรับเชิญทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์