ก็อต อิทธิพัทธ์ ลบรอยสัก ทำแฟนคลับสงสัยหวานใจ ริชชี่ อรเณศ สั่งให้ลบ

ข่าว

  ก็อต อิทธิพัทธ์ ลบรอยสัก ทำแฟนคลับสงสัยหวานใจ ริชชี่ อรเณศ สั่งให้ลบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 14:54 น.

  ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยไม่ได้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ หวานใจของนักแสดงสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ได้โพสต์รูปพร้อมกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "Done for today ! มาลบรอยสักกับหมอ"

  ซึ่งหลังจากที่นักแสดงหนุ่มรูปหล่อได้โพสต์รูปและเขียนข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัยว่าแฟนสาว ริชชี่ อรเณศ สั่งให้ลบรอยสักหรือเปล่า และแอบแซวหนุ่มก็อตเรื่องรอยสักมากมาย เช่น 

  "แฟนให้ลบหรอ, ไม่รู้ว่าลบเพราะอะไร แต่เคารพการตัดสินใจนะคะ การมีรอยสักใช่ว่าจะเปนคนไม่ดีหรือแบดบอยสักหน่อย คุณก็อตก็น่ารักมาตลอด ยังไงเคารพการตัดสินใจค่า, หนูริชคงชอบที่แฟนลบรอยสักแน่เลยจ้า, ลบแล้วจะกลายเป็นแมวนะคะ, ลบออกดีแล้วค่ะจะได้ไม่ดูแบดบอยเหมาะกับนู๋ริชคร้า

  คิดว่าที่ลบ คงเพราะหน้าที่การงาน การยืนอยู่ตรงจุดนี้ก็ต้องแบกภาพลักษณ์หลายๆอย่างไว้บนบ่า ยิ่งเป็นพระเอกแล้วยิ่งถูกจับตามอง สังเกตว่าไม่ใช่แค่บ้านเรา ต่างประเทศพระเอกที่มีรอยสักนอกร่มผ้า เวลาออกกล้องก็ต้องปกปิดไว้ สำหรับfcแล้วไม่ว่าอย่างไร การที่เราติดตามคนๆนึง ย่อมมากจากนิสัยของเขา มากกว่ารอยสักอยู่แล้ว"

  งานนี้จะเป็นอย่างที่แฟนๆ สงสัยหรือไม่ คงต้องฟังคำตอบจากปากของหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และสาว ริชชี่ อรเณศ น่าจะชัวร์ที่สุด. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ริชชี่ อรเณศก็อต ริชชี่ก็อต ริชชี่ แฟนก็อต อิทธิพันธ์ ลบรอยสักดาราลบรอยสักดาราสักข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์