ปิ๋ม ซีโฟร์ ร้องไห้รับห่างแฟนเด็กแล้ว แจงโพสต์ดราม่าอย่าทำให้เสียชื่อเสียง

ข่าว

  ปิ๋ม ซีโฟร์ ร้องไห้รับห่างแฟนเด็กแล้ว แจงโพสต์ดราม่าอย่าทำให้เสียชื่อเสียง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 12:30 น.

  ออกมายอมรับว่าห่างแฟนเด็กเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องสาว ปิ๋ม ซีโฟร์ หลังโพสต์ดราม่า พร้อมแฮชแท็ก #อย่าทำให้เสียชื่อเสียง เพราะสาเหตุอดีตแฟนเด็กพาผู้หญิงคนหนึ่งไปรู้จักกับคนในกลุ่มที่เป็นทั้งดารานักแสดงรุ่นพี่ และแนะนำคนอื่นให้ซื้อรถจักรยานไฟฟ้าในราคาถูกกว่าทั่วไป แล้วเกิดปัญหาขึ้น ทำให้เกิดการเข้าใจผิด

  ซึ่งจริงๆ ปิ๋มได้เลิกรากับแฟนเก่าคนนี้ไปก่อน แต่ยังไม่ได้ออกมาบอกกล่าวใคร จึงต้องออกมาโพสต์ว่าไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ว่า “วันนี้พูดชัดเจนที่สุดที่นี่ที่แรกค่ะ คือ มันเป็นความไว้ใจที่ล้มเหลว เสียใจมาก (ร้องไห้) ขอโทษพี่ๆ นักร้องดาราทุกคนที่ทำให้เรื่องราวมันเป็นแบบนี้ ที่เสียใจเพราะเราได้มีการบอกกล่าวน้องเค้าหลายครั้งแล้ว อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่ไปโพสต์ในกลุ่มที่เราแนะนำให้รู้จักเป็นดารานักร้องเป็นผู้หลักผู้ใหญ่โดยที่ไม่บอกเรา ไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นและร้ายแรงกระทบกระเทือนเราแบบนี้ เพราะทุกคนที่ซื้อและตกลงว่าจะซื้อ ซื้อเพราะไว้ใจเรา"

  แล้วได้มีการได้พูดคุยได้ตกลงซื้อโอนเงินไปแล้วหรือยัง เกิดความเสียหายขึ้นหรือยัง?
  "คือในกลุ่มนี้ยังไม่มีการโอน แต่ในกลุ่มอื่นๆ ปิ๋มไม่ทราบ ที่ปิ๋มเคยพาน้องไปรู้จัก แล้วน้องได้ทำแบบนี้กับใครบ้าง คือเค้าบอกว่าเป็นเพื่อน เราก็พยายามถามกับอาจารย์ของเค้า เพื่อนๆ ของน้องทุกคนไม่เคยรู้จักกับผู้หญิงคนนี้เลยว่าเป็นใคร แล้วเค้าบอกว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนี้ ไม่คิดว่าเรื่องราวมันจะเป็นแบบนี้ ปิ๋มได้ไปดูโปรไฟล์ของน้องผู้หญิงคนนี้แล้ว ก็มันขึ้นชื่อ น้องเคยมีหมายจับ

  ซึ่งทำให้เราก็รู้สึกไม่สบายใจ ปิ๋มได้คุยกับพี่ๆ ในกลุ่มก็แนะนำกันว่า ปิ๋มน่าจะไปลงบันทึกประจำวันไว้ว่า เราไม่รู้จักจริงๆ อยากจะเซฟทุกฝ่าย อยากจะเซฟน้อง แต่มันต้องพูดความจริง ก็คือปิ๋มไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตรงนี้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นปิ๋มขอรับผิดชอบในส่วนที่น้องได้เข้าไปในไลน์กลุ่ม แล้วพาไปให้รู้จักกับพี่ๆ และทำให้พาคนไม่ดีไปรู้จักกับพี่ๆ แล้วทำให้ไม่สบายใจค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปิ๋ม ซีโฟร์ปิ๋ม ซีโฟร์ แฟนเด็กปิ๋ม ซีโฟร์ ความรักปิ๋ม ซีโฟร์ เลิกแฟนเด็กปิ๋ม ซีโฟร์ แฟนใหม่ข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์