แทค เผยท่านั่ง เบลล์ สุดสะพรึง รักมากแหละดูออก

ข่าว

  แทค เผยท่านั่ง เบลล์ สุดสะพรึง รักมากแหละดูออก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 11:26 น.

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับ แทค ภรัณยู กับ เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ โพสต์ลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็นกัน และก่อนหน้านี้ในวันเกิดภรรยา หนุ่มแทคก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้เป็นของขวัญ เพราะใบเดิมมันเก่ามากแล้ว

  ล่าสุด แทค ก็ได้เผยภาพท่านั่งสุดสะพรึงของภรรยา ที่ทำเอาทุกคนต่างขำ โดยเป็นภาพที่ตนเองนั่งเล่นเกม แล้ว เบลล์ เข้ามานั่งตักแบบแทบจะสิงร่างอยู่แล้ว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

  "เล่นเกมก็ต้องเล่น ยืนเลนก็ต้องยืน สล อีก ตกลงมึงจะอยู่เลนไหมว่ะ#เมียก็วุ่นวาย#จับมานั่งเลย#รำคาญว่ะ #ถ่ายให้ดูเลยว่าเป็นผัวต้องทนอะไรบ้างวันๆๆ#จะกดป้อมหรือจะกดเมีย"

  จากนั้นแฟนๆ ที่ติดตามครอบครัวนี้ต่างเข้ามาขำกันยกใหญ่กับท่านั่งของเบลล์ ซึ่งกางเกงที่เจ้าตัวใส่นั้นก็เขียนคำว่า สติ และเข้ามาแซวกันว่า "กางเกงเมียก็คือ สติ สติ สติ สติ สติ 555555555555", "ชอบในความกางเกง สติ", "ลงตัวมากภาษาไทยวันละคำ "กดขี่ข่มเหง"".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แทค ภรัณยูแทค เบลล์เบลล์ อดิราภ์แทค เบลล์ ความรักข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 16:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์